Học Đường

Rời phòng trọ mấy tháng, nam sinh 'sởn gai ốc' khi thấy thứ này bám dưới chiếc quần đang phơi trên sào

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Không biết cảm giác của nam sinh khi nhìn chiếc quần phơi trên sào lúc đó thế nào nhỉ?

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, trước diễn biến phức tạp của dịch, nhiều trường đại học, cao đẳng đã cho phép sinh viên học trực tuyến tại nhà để hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Nhiều cô cậu đã tranh thủ khoảng thời gian này để trở về quê tránh dịch, đồng thời tiết kiệm chi phí sinh hoạt đắt đỏ nơi phố thị. Thế nhưng do gấp rút nên trong quá trình chuẩn bị không tránh khỏi sai sót, và hậu quả sau đó đã tạo nên những câu chuyện "dở khóc dở cười". 

Điển hình như hình ảnh đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội ít ngày qua. Theo đó một nam sinh ở trọ không biết là đã giặt phơi chiếc quần này từ tận bao giờ, chỉ biết rằng sau khi lên lại trọ thì phát hiện hình ảnh khiến nhiều người "sởn gai ốc".

Theo đó chiếc quần này đã trở thành nơi trú ngụ của ong, một tổ ong khá lớn đã được hình thành bên dưới phần đáy quần. 

Chiếc quần thành nơi trú ngụ của bầy ong

Nhìn hình ảnh của tổ ong thì nhiều dân mạng cho rằng, phần tổ này đã được hình thành hơn 1 tháng, tức chiếc quần đã phải được phơi từ trước đó. 

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh này đã "chiếm sóng" nhiều diễn đàn mạng xã hội. Một số người dùng tỏ ra ngao ngán khi nhìn thấy cảnh tượng này, số khác thì đồng cảm với nam sinh khi tưởng rằng chỉ nghỉ dịch ít ngày, nào ra tận mấy tháng trời ròng rã.

- "Xem thôi đã thấy sởn gai ốc rồi, huống chi là đứng tận mắt chứng kiến".

- "Cho chừa cái tội không chịu lấy quần ào vào nhà nè, cái này là hay gặp ở các cô cậu sinh viên lắm luôn".

- "Chắc anh bạn nghĩ là nghỉ dịch sẽ không lâu nên ỷ lại, phơi đại trên sào, nào ngờ đâu...".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN