Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ trước nhan sắc của chàng trai Idegami Baku, nam sinh 16 tuổi đến từ đất nước Nhật Bản.

Thật khó tin đây là nhan sắc của 1 chàng trai. Thật khó tin đây là nhan sắc của 1 chàng trai.
Làn da, mái tóc… của cậu bạn khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải ghen tỵ. Làn da, mái tóc… của cậu bạn khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải ghen tỵ.
Nam sinh này có tên Idegami Baku, 16 tuổi và đến từ Nhật Bản.  Nam sinh này có tên Idegami Baku, 16 tuổi và đến từ Nhật Bản. 

Có thể thấy, Idegami Baku sở hữu hàm răng trắng, môi hồng, sống mũi cao và thẳng, hàng mi cong mặc dù chưa từng đụng chạm dao kéo.

Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến bởi giọng hát ngọt ngào và đáng yêu khiến bất kỳ ai cũng phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Nam sinh Nhật Bản gây bất ngờ bởi chất giọng trong trẻo.

Theo Oddity Central, Idegami Baku được mọi người biết đến sau khi tham gia cuộc thi Junon Super Boy Contest - một cuộc đọ tài năng giữa những thanh thiếu niên Nhật 13-22 tuổi được tạp chí thời trang Junon tổ chức. Nếu chiến thắng cuộc thi này, các anh chàng sẽ có cơ hội được đào tạo để trở thành nghệ sĩ nổi tiếng.

Tuy không chiến thắng cuộc thi, với nhan sắc xinh đẹp không kém hot girl, Idegami vẫn trở thành thí sinh nổi bật nhất.

Mọi đường nét trên gương mặt của chàng trai này đều hài hòa và vô cùng xinh đẹp. Mọi đường nét trên gương mặt của chàng trai này đều hài hòa và vô cùng xinh đẹp.
Không cần phải can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, nam sinh Nhật Bản vẫn sở hữu nhan sắc cực ngọt ngào.  Không cần phải can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, nam sinh Nhật Bản vẫn sở hữu nhan sắc cực ngọt ngào. 

Hiện tại, tài khoản instagram của chàng trai này đã 378.000 người follow và con số này trên Twitter là hơn 341.000 người. Hiện Idegami Baku đang vừa là mẫu ảnh chuyên quảng cáo sản phẩm và đang ấp ủ dự định trở thành một beauty blogger trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của Idegami Baku:

Nam sinh Nhật Bản gây sốt với ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát siêu ngọt ngào khiến hội chị em không khỏi xuýt xoa ảnh 5Nam sinh Nhật Bản gây sốt với ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát siêu ngọt ngào khiến hội chị em không khỏi xuýt xoa ảnh 6

Nam sinh Nhật Bản gây sốt với ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát siêu ngọt ngào khiến hội chị em không khỏi xuýt xoa ảnh 7Nam sinh Nhật Bản gây sốt với ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát siêu ngọt ngào khiến hội chị em không khỏi xuýt xoa ảnh 8Nam sinh Nhật Bản gây sốt với ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát siêu ngọt ngào khiến hội chị em không khỏi xuýt xoa ảnh 9