Học Đường

Nam sinh ngủ say sưa ngay trước màn hình lớp học online, cô giáo chỉ biết than một câu ngao ngán

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Cậu bạn này ngủ say sưa không biết trời đất gì, thậm chí lúc cô giáo gọi vẫn không hề nhúc nhích.

Từ đầu năm học mới đến nay, tại rất nhiều địa phương cho học sinh học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cũng từ đó, biết bao chuyện dở khóc dở cười trước nay chưa hề xảy ra trong lớp học khiến ai cũng phải bật cười. 

Nào là quên tắt mic để lọt tiếng mẹ mắng, ngủ ngáy vang trời, hay bật camera khoe cô giáo bữa cơm trưa của nhà mình rồi bị ghim luôn vào sổ đầu bài... Thậm chí có cả bạn cầm điện thoại bật cam quay luôn đoạn đi chợ mua đồ giúp mẹ...

Mới đây, dân tình lại được phen cười không ngớt trước tình huống của một nam sinh trong lớp học online. Khi cả lớp đang tập trung học bài thì bạn nam này nằm gục đầu xuống bàn ngủ... ngon lành, còn không tắt camera. 

Khỏi phải nói, khuôn mặt ngủ say sưa không biết trời đất gì được livestream cho cả lớp thấy. Cậu bạn ngủ say đến mức cô giáo gọi thế nào cũng không nhúc nhích. 

Đến đây, cô giáo cũng đành bất lực, lắc đầu ngao ngán mà bảo với lớp: "Bạn M.H. bật camera ngủ say quá nhỉ! Cả lớp nhìn kìa". 

Nam sinh ngủ say sưa ngay trước màn hình lớp học online, cô giáo chỉ biết than một câu ngao ngán Ảnh 1
Cậu bạn ngủ say sưa ngay trước màn hình. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, ai nấy đều không nhịn được cười trước bộ dạng ngủ say sưa của cậu bạn trên:

"Mới ngủ có tí mà cô gọi ghê. May chưa ngủ đến mức chảy nước miếng, chứ không thì không biết chui vào đâu cho vừa";

"Hôm trước mình học cũng quên không tắt mic,ngủ quên ngáy khò khò bị thầy giáo nói kìa";

"Mình cũng gặp phải cảnh oái oăm không kém. Đang ăn bát phở tự dưng bị thầy gọi, tí sặc"

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN