Học Đường

Tập 15 Thiếu Niên Nói: Nam sinh mang câu chuyện tình bạn khác giới lên bục dũng khí

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Trong tập 15 của Thiếu Niên Nói 2021, câu chuyện của cậu nam sinh Gia Hiển cùng cô bạn khác giới của mình đã khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Hành trình Thiếu Niên Nói 2021 đã đi đến những tập phát sóng cuối cùng, trải qua nhiều tháng liền lên sóng, chương trình đã nhận về những phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình, đặc biệt là các cô cậu học sinh. 

Xuất hiện trong tập 15 Thiếu Niên Nói 2021, cậu bạn Nguyễn Gia Hiển đến từ trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội đã chia sẻ câu chuyện vừa gần gũi, vừa quen thuộc về tình bạn tuổi học trò.

Nguyễn Gia Hiển xuất hiện trên bục dũng khí để chia sẻ câu chuyện về người bạn thân khác giới của mình

Cụ thể anh bạn chia sẻ câu chuyện của mình bắt đầu từ năm cấp 2, do vừa mới vào trường nên Gia Hiển không quen biết một ai. Mãi cho đến học kỳ sau, cô giáo chủ nhiệm chuyển nam sinh đến ngồi gần một cô bạn nữ thì mọi chuyện khác đi hẳn.

"Bạn ấy khá xinh đẹp và có vẻ thân thiện. Sau khi gặp bạn ấy, mình có nhiều mối quan hệ tốt hơn, kết quả học tập cũng hơn hẳn. Đặc biệt là trong một lần bị chấn thương do đá bóng, mình bị chấn thương, bạn nữ kia cũng chăm sóc mình vô cùng tận tình", Gia Hiển tâm sự.

Kể từ ngày gặp được cô bạn ấy thì thành tích học tập của anh chàng được cải thiện hơn

Thế nhưng khi cho là đã tìm được tình bạn thật sự, bạn nữ kia lại bất ngờ chuyển trường vào năm lớp 8. Điều này khiến Gia Hiển cảm thấy sốc và buồn rất nhiều. 

Mặc dù phải chia tay cô bạn thân, thế nhưng Gia Hiển vẫn thầm chúc cho người bạn của mình gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống

"Mặc dù rất buồn khi cậu ra đi nhưng mình luôn chúc cho bạn ấy gặp được nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống. Tớ ở đây sẽ luôn mãi nhớ đến cậu và chúng ta sẽ mãi là bạn nhé", nam sinh thông qua chương trình Thiếu Niên Nói gửi đến người bạn khác giới của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN