Học Đường

Hình ảnh nam sinh giải bài tập với sự trợ giúp của 'tổ tư vấn' cực uy tín nhưng khiến dân tình tranh cãi

Phương Linh
Chia sẻ

"Tổ tư vấn" của nam sinh lớp 11 này gồm các anh chị em từ lớp 10 lên đến bậc Đại học. Ai cũng tỏ vẻ chăm chú, nghiêm túc giúp nam sinh giải bài tập khó nhằn.

Mới đây, trên group dành riêng cho giới học sinh - sinh viên vừa chia sẻ những hình ảnh về "tổ tư vấn" cực kỳ uy tín của nam sinh lớp 11 trong quá trình giải bài tập.

Theo hình ảnh đăng tải, nam sinh lớp 11 đang đau đầu với những bài tập khó nhằn của mình. Cùng lúc này, bên cạnh anh chàng đã có sự xuất hiện của "tổ tư vấn" gồm các anh chị em từ lớp 10 lên đến bậc Đại học. 

Hình ảnh nam sinh giải bài tập với sự trợ giúp của 'tổ tư vấn' cực uy tín nhưng khiến dân tình tranh cãi Ảnh 1
Ảnh: Tờ Vê - Group Trường Người Ta

Tất cả mọi người đều tỏ ra nghiêm túc, chăm chú đọc đề, phân tích và tìm cách giải để giúp nam sinh vượt qua những bài tập búa. 

Hình ảnh nam sinh giải bài tập với sự trợ giúp của 'tổ tư vấn' cực uy tín nhưng khiến dân tình tranh cãi Ảnh 2
Ảnh: Tờ Vê - Group Trường Người Ta

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá ghen tỵ với nam sinh khi có các anh chị em cực xịn, "học cao hiểu rộng" có thể giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn trong học hành. 

Tuy nhiên, không ít ý kiến lại tỏ ra không hài lòng, bởi lẽ, việc học hành và thi cử là trách nhiệm của học sinh. Do đó, mỗi bạn phải tự có ý thức tìm tòi và độc lập làm bài, như vậy vừa phản ánh đúng thực lực bản thân vừa đảm bảo công bằng với các bạn khác.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN