Học Đường

Nam sinh cầm bó hoa to đến tỏ tình với nữ sinh nhưng bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Hành động này của nam sinh thậm chí còn chẳng nhận được sự cảm thông của các bạn trong lớp mà thay vào đó là những tiếng cười châm chọc.

Những màn tỏ tình của các cặp đôi luôn khiến những người ngoài cuộc được phen xuýt xoa khen ngợi bởi độ lãng mạn của người chuẩn bị. Tuy nhiên, cũng có những màn tỏ tình khiến người khác phải ngán ngẩm bởi cách cư xử thiếu tinh tế của người tỏ tình nếu chẳng may bị từ chối. 

Câu chuyện của nam sinh dưới đây là một điển hình. Theo đó, clip lan truyền trên mạng xã hội mới đây chia sẻ khoảnh khắc nam sinh ôm một bó hoa lớn vào lớp học để tỏ tình với bạn nữ mà mình có tình cảm. 

Nam sinh từ từ tiến đến chỗ bạn nữ và bày tỏ hết những tình cảm của mình, đồng thời chìa bó hoa ra mong bạn nữ nhận lấy.

Nam sinh cầm bó hoa to đến tỏ tình với nữ sinh nhưng bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ Ảnh 1
Nam sinh ôm bó hoa to đến tỏ tình nhưng bị bạn nữ từ chối, quay người bỏ đi

Tuy nhiên, có vẻ như bạn nữ bị bất ngờ lại không có tình cảm yêu đương với nam sinh nên đã gạt bó hoa ra, đứng dậy rời khỏi chỗ ngồi. 

Lúc này, nam sinh nổi cơn bực tức, quăng mạnh bó hoa xuống góc lớp rồi hậm hực đấm tay vào tường. Hành động này của nam sinh thậm chí còn chẳng nhận được sự cảm thông của các bạn trong lớp mà thay vào đó là những tiếng cười châm chọc. 

Nam sinh cầm bó hoa to đến tỏ tình với nữ sinh nhưng bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ Ảnh 2
Sau khi bị bạn nữ từ chối, nam sinh vứt bó hoa vào góc lớp rồi đấm vào tường thể hiện sự bực tức

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước hành động nổi nóng, mất kiểm soát của nam sinh. 

"Tỏ tình mà từ chối là chuyện bình thường, bị từ chối thì phải nhìn lại xem bản thân thiếu sót gì mà bị từ chối rồi phấn đấu hơn, chứ ai lại cư xử thế kia"

"Bạn nữ sáng suốt đấy, với những người thiếu kiên nhẫn, hay nóng nảy thì yêu đương làm gì cho thiệt thân"

"Cư xử chả ra là sao cả, ai mà dám yêu chứ", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN