Học Đường

Vừa được trao giải thưởng 'Giáo viên của năm' cô giáo liền bị bắt vì đánh một nữ sinh chảy máu mũi

Phương Linh
Chia sẻ

Một cô giáo ở bang Florida (Mỹ) đã đánh nữ sinh đến chảy máu mũi sau khi đọc được bình luận chỉ trích của nữ sinh về việc cô được nhận giải thưởng 'Giáo viên của năm".

Theo tờ New York Post, nữ giáo viên có tên Caroline Melanie Lee (60 tuổi, bang Florida, Mỹ) là giáo viên tiếng Anh trung học. Tuần trước, cô vừa được cơ quan giáo dục địa phương ca ngợi về thành tích giảng dạy và được trao giải thưởng “Giáo viên của năm”.

Đáng nói, sau khi nhận danh hiệu này không bao lâu, cô giáo này đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc đánh một nữ sinh đến chảy máu mũi.

Theo văn phòng cảnh sát địa phương, sau khi đọc được những bình luận của nữ sinh chỉ trích về việc mình nhận được giải thưởng “Giáo viên của năm” trên Instagram, cô Lee đã lao đến lớp học và dẫn học sinh này đi, sau đó đã có hành vi đánh đập và lăng mạ.

Vừa được trao giải thưởng 'Giáo viên của năm' cô giáo liền bị bắt vì đánh một nữ sinh chảy máu mũi Ảnh 1
Cô Caroline Melanie Lee (60 tuổi) bị bắt sau khi nhận giải thưởng "Giáo viên của năm". Ảnh: Twitter

"Tôi rất sợ hãi vào thời điểm đó. Sau khi cô Caroline đưa tôi đến văn phòng, cô ấy đã liên tục đánh đập và lăng mạ tôi. Cô ấy dùng tay đánh vào mặt, vỗ vào đầu và đá vào bắp chân của tôi", nạn nhân khai với cảnh sát.

Báo cáo từ phía cảnh sát cũng cho thấy, giáo viên Lee đã nhốt nữ sinh trong phòng học đóng kín cửa rồi liên tục đánh vào mặt nữ sinh và gọi nữ sinh bằng những từ tục tĩu.

Đoạn phim giám sát cho thấy nữ sinh ôm mặt khi đi thẳng đến cố vấn hướng dẫn của trường để báo cáo về vụ tấn công bị cáo buộc. 

Tại cơ quan điều tra, cô Lee phủ nhận việc đánh đập học sinh, nhưng thừa nhận việc sử dụng từ ngữ nhạy cảm trong lớp học.

Hiệu trưởng trường trung học nơi cô Lee công tác cho biết cô Lee đã tạm dừng công tác, trong khi vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN