Học Đường

Biết tin con gái đậu Đại học, mẹ sung sướng 'khoe' kết quả trên facebook cùng dòng trạng thái cực đáng yêu

Sơn Ca
Chia sẻ

Khi biết được con gái mình đã trúng vào nguyện vọng đã đăng ký trước đó, một phụ huynh đã không giấu được niềm sung sướng và ngay lập tức "khoe" trên facebook cá nhân để nhiều người biết đến và cùng chúc mừng.

Hiện tại, các thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020 đã biết được điểm thi, trong đó, có nhiều thí sinh biết luôn kết quả đậu hay rớt Đại học. 

Những ngày này, không chỉ thí sinh hồi hộp chờ đợi thông báo trúng tuyển từ các trường Đại học đâu mà ngay cả phụ huynh cũng trông ngóng không kém. 

Có lẽ vì vậy, khi biết được con gái mình đã trúng vào nguyện vọng đã đăng ký trước đó, một phụ huynh đã không giấu được niềm sung sướng và ngay lập tức "khoe" trên facebook cá nhân để nhiều người biết đến và cùng chúc mừng. 

Bà mẹ "khoe" thành tích con gái đậu Đại học nhận được sự quan tâm của CĐM. 

Nữ sinh có người mẹ tuyệt vời vừa được nhắc đến là chính là cô bạn Nguyễn Minh My Uyên ở Đồng Nai. 

Không chỉ khiến mọi người chú ý đến kết quả học tập, mẹ của My Uyên, còn khiến cộng đồng mạng phì cười với câu nói: "Nói rồi, không đậu thì chết với mẹ mà đậu thì mẹ chết với mày. Tuyệt vời quá con gái ơi!".

Được biết, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, My Uyên đã đạt 21,15 điểm và dự định sẽ học ngành Quản trị Kinh doanh trường Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Có lẽ, với bất kỳ người mẹ nào, con con đều là niềm tự hào, niềm hy vọng, niềm hạnh phúc... Mỗi bước đi của con, mỗi thành quả mà con đạt được đều có bóng dáng mẹ dõi theo, ủng hộ và sẵn sàng dìu dắt, nâng đỡ.

 Thật tuyệt vời vì trên đời này có mẹ! Hy vọng rằng, mỗi chúng ta khi làm bất kỳ điều gì hay sắp có hành động nào đó, hãy suy nghĩ về đấng sinh thành đang từng ngày bên ta. 

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN