Học Đường

Chàng trai ngỡ ngàng khi nhận thùng đồ tiếp tế từ quê: 'Chút chút' của mẹ là thế này đây!

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Nghe tin Sài Gòn sẽ tiếp tục giãn cách xã hội, người mẹ lo lắng gửi lên thành phố cho con trai cả thùng thực phẩm.

Mới đây, một tài khoản TikTok đăng tải đoạn clip chia sẻ chuyện nhận đồ tiếp tế của bố mẹ gửi từ quê khiến dân tình không khỏi xôn xao. 

Chàng trai này cho biết, nghe tin Sài Gòn tiếp tục giãn cách xã hội, người mẹ vì lo lắng không yên nên gọi điện hỏi thăm và gửi nhu yếu phẩm cho con trai: "Gửi cho mày ăn đó để ở trên rồi mày có mua đồ ăn gì được đâu. Lo cho Sài Gòn, ở trên thì không yên tâm".

Người mẹ nói qua điện thoại rằng chỉ gửi "chút chút" đồ ăn thôi: "Thì gửi ít chút chút đó, nhiều món cộng lại,...".

Đến khi mở thùng đồ, chàng trai không khỏi ngỡ ngàng bởi "chút chút" của mẹ có khi đủ mở cả tiệm bán hàng: các loại hoa quả, rau củ tươi, thịt heo, thịt gà, trứng, 2kg đường, mắm, muối,... Tất cả đều được sắp xếp, gói ghém cẩn thận.

Nhìn những món đồ này cũng đủ để thấy mẹ lo cho cậu con trai nhường nào. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, bố mẹ luôn là người lo lắng cho các con nhất và có thể tìm được mọi cách để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình. 

Chàng trai ngỡ ngàng khi nhận thùng đồ tiếp tế từ quê: 'Chút chút' của mẹ là thế này đây! Ảnh 1

Ngay cả cộng đồng mạng khi theo dõi đoạn clip cũng không khỏi rưng rưng xúc động.

"Cái câu "gửi một ít cái chút chút đó" của mấy bà mẹ lúc nào cũng ra một núi"

"Mẹ bạn gửi cái bao như túi thần kì của Doraemon vậy. Lấy ra biết bao nhiêu thứ"

"Thương quá. Nghe câu "tao rầu riết tao ốm đó" mà mình thấy đứt ruột như nghe mẹ mình nói vậy. Mong dịch mau qua cho cuộc sống bình thường trở lại".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Video

TikTok

BÌNH LUẬN