Không những gây ấn tượng với lối dẫn dắt duyên dáng, khán giả còn phát hiện MC Ngọc Huy 'Đường lên đỉnh Olympia' đích thực là một 'vựa muối'

Yến NguyễnĐăng lúc

Tại nhiều tập phát sóng, khán giả đã tinh ý phát hiện ra MC Ngọc Huy khá hài hước và rất biết cách "chặt chém" các thí sinh khiến người khác không thể nhịn cười.

Chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” hiện đang là chương trình truyền hình được nhiều người yêu thích, qua mỗi tập phát sóng, khán giả không chỉ được mở mang kiến thức mà còn được gặp gỡ các “nhà leo núi” tài ba cùng 2 MC dẫn dắt cực kỳ dễ thương: Ngọc Huy và Diệp Chi.

Nếu MC Diệp Chi được khán giả truyền hình biết đến với gương mặt MC duyên dáng, lối dẫn dắt lôi cuốn thì MC Ngọc Huy lại được biết đến là người có khả năng hoạt náo, có thể khuấy động sân khấu chương trình qua cách dẫn dắt gợi mở, hài hước.

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại những phân đoạn do MC Ngọc Huy dẫn dắt khá mặn mà, nhiều người tinh ý phát hiện ra Ngọc Huy khá hài hước và rất biết cách “chặt chém” các thí sinh khiến người khác không thể nhịn cười.

Khán giả nhanh chóng “soi” được những màn “chặt chém” các thí sinh cực “mặn mòi” của MC Ngọc Huy. Nguồn: VTV3.

Theo đó, khi một nam thí sinh giới thiệu về thần tượng của mình là ca sĩ Sơn Tùng MTP, ngay lập tức tức MC ngọc Huy và Diệp Chi đã đề nghị “sky” chính hiệu hát tặng khán giả một ca khúc. Tuy nhiên, do không tự tin với giọng hát của mình, nam sinh này đã từ chối. Để chữa cháy cho nam thí sinh, MC Ngọc Huy nói: “Thực sự, không phải “sky” nào cũng có thể hát hay, tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là tinh thần. Có một điều rất liên quan là anh quay phim cũng tên Sơn Tùng và mọi người hay gọi anh ấy là Sơn Tùng MQP (Sơn Tùng Em quay phim) khiến khán giả “cười lăn”.

Ở phần trò chuyện cùng một nam thí sinh khác, khi thấy thí sinh này có một hộp kẹo dẻo nhiều màu sắc trên kệ, MC NGọc  Huy liền hỏi ý nghĩa của hộp kẹo ấy. Nam thí sinh này trả lời đây là món quà của một người anh với lời chúc sẽ giành chiến thắng rực rỡ như những viên kẹo này. Lúc này, MC Ngọc Huy liền hài hước nói: “Tôi không nghĩ người anh của bạn lại sâu sắc đến thế đâu, bạn có thể lấy kẹo ăn cho ngọt giọng, chia cho các bạn xung quanh mỗi người một cái nhỉ?”.

Tiếp đến là một thí sinh khác, khi nhấn chuông trả lời đáp án đã nhấn quá mạnh khiến chuông của chương trình hơi “trục trặc” một chút. Trước khi công bố đáp án, MC Ngọc Huy đã nhắc nhở đầy hài hước: “Đừng nhấn mạnh quá, hỏng chuông” khiến khán giả trong trường quay lại được tràng cười giòn giã.

Ở một tập phát sóng khác, khi thí sinh Bình Huy chia sẻ ước mơ sau này sẽ trở thành một “Shark Huy”. Sau lời động viên của MC Diệp Chi, MC Ngọc Huy cũng dành lời khuyên cực kỳ hài hước: “Để trở thành một “cá mập”, tôi nghĩ rằng bạn cũng nên ăn nhiều cá”.

Được biết, MC Ngọc Huy gắn bó với Olympia đến nay đã được 8 năm. Anh được các thí sinh yêu mến vì sự gần gũi, hài hước.

MC Ngọc Huy và đứa con đáng yêu của mình.

Sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều khán giả yêu mến “Đường lên đỉnh Olympia” đã không ngần ngại bày tỏ sự thích thú sự duyên dáng của 2 MC, đặc biệt là sự hài hước “vô đối” của MC Ngọc Huy.

Những bình luận dành cho MC Ngọc Huy.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn

TIN TÀI TRỢ