Học Đường

Bị thầy giáo nhắc nhở vì mặc quần đùi khi học online, nam sinh có cách xử lý khiến ai cũng 'đứng hình'

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cả thầy giáo và bạn cùng lớp cũng không nhịn được cười trước màn "ảo thuật" nghịch ngợm của nam sinh.

Dù học online tại nhà nhưng các bạn học sinh vẫn cần phải tuân thủ một số quy định cơ bản để việc học tập diễn ra nghiêm túc và hiệu quả. Trong đó có những yêu cầu về giờ vào lớp, đảm bảo micro và camera hoạt động bình thường, không nên để lọt quá nhiều tiếng ồn xung quanh gây ảnh hưởng đến tiết học,...

Ngoài ra, học sinh cũng nên mặc trang phục lịch sự để đảm bảo tiết học nghiêm túc hơn. Ví dụ như một số bạn học sinh vẫn mặc áo sơ mi, hay đồng phục thể dục khi có tiết học.

Tuy nhiên, theo thói quen ở nhà nên nam sinh này đã mặc quần đùi. Thấy trang phục chưa phù hợp, thầy giáo đã nhắc nhở cậu bạn nên mặc quần dài vào. 

Bạn nam sinh nghe lời thầy giáo, đứng dậy lấy chiếc quần treo cạnh đó để thay. Vừa cầm trên tay giơ trước màn hình, chiếc quần chỉ trong nháy mắt tự "mặc" vào người cậu bạn khiến thầy giáo cũng phải ngạc nhiên, "đừng hình" mất vài giây. 

Có lẽ thầy giáo cũng không hiểu chuyện gì xảy ra nên chỉ cười trừ trước sự nghịch ngợm của học trò. Còn bạn học của anh chàng này cũng không khỏi ngỡ ngàng rồi bật cười thích thú. 

Màn "ảo thuật" của nam sinh trong lớp học online: mặc quần chỉ trong nháy mắt

Dân tình nhận ra rằng, cậu bạn cố tình trêu thầy và các bạn bằng thủ thuật chỉnh sửa video để tiết học thêm thú vị. Nhiều bạn khi theo dõi đoạn clip cũng không nhịn được cười trước sự lầy lội của nam sinh trên. 

"Ảo thật đấy! Học online mà vẫn cố nghĩ ra đủ thứ để trêu thầy giáo được";

"Đúng là nhất quỷ nhì ma, đi học hay đi tấu hề không biết nữa".

Bên cạnh đó, dân tình cũng chia sẻ những màn "ảo thuật" nghịch ngợm trêu thầy cô trong tiết học online:

Màn "phân thân" rồi biến mất đầy khó hiểu của một bạn nam sinh trong lớp học online 
Hay cả màn "trốn học" công khai của bạn nam sinh cũng khiến dân tình cười lăn. 
Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN