Mở cổng nhận hồ sơ từ ngày 1/5 (chỉ sau 10 ngày), BTC cuộc thi đã nhận được khoảng 3.300  bộ hồ sơ của các bạn sinh viên trên cả nước đăng ký tham dự. Đây là một cột mốc rất đáng tự hào so với một cuộc thi ảnh online diễn ra trong khoảng thời gian không quá dài.

Tối qua (10/5), cổng tiếp nhận hồ sơ đã khép lại. Lúc này, các vòng thi bình chọn sẽ chính thức khởi động. Phần thi gay cấn tiếp theo là thi ảnh và viết diễn ra từ ngày 16-19/5 và phần thi clip diễn ra từ ngày 23-26/5.

 

Nữ sinh xinh đẹp Trần Nguyễn Thiên An đến từ ĐH Hutech. Nữ sinh xinh đẹp Trần Nguyễn Thiên An đến từ ĐH Hutech.

Cùng với dàn thí sinh là những gương mặt ấn tượng, “Nét đẹp sinh viên” cũng vừa công bố dàn ban giám khảo bao gồm:

-  Hoa hậu châu Á 2016 Huỳnh Tiên: Người đẹp Huỳnh Tiên trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu ở cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế còn được biết đến vai trò là 1 diễn viên. Cô được mọi người yêu mến nhờ chiều cao ấn tượng và khuôn mặt phúc hậu với nụ cười rạng rỡ cùng tài năng của mình.

-  Đạo diễn - Ủy viên BCH hội người mẫu Việt Nam Hoàng Ngọc Sự: Anh Hoàng Ngọc Sự được biết đến là một chuyên gia đào tạo sắc đẹp Việt Nam, đào tạo người mẫu, đào tạo Hoa hậu. Cuối tháng 4/2016, anh được Đài NHK - BS1 Nhật Bản vinh danh là một chuyên gia đào tạo người đẹp có tiếng, từng góp phần đào tạo và làm nên tên tuổi cho hàng loạt Hoa hậu và người mẫu.

-  Giám đốc Media Cát Tiên Sa Nguyễn Ngọc Tùng: Anh Nguyễn Ngọc Tùng là Founder Welax và được nhiều người biết đến với biệt danh Tùng Tôm, người từng nổi tiếng với các clip lồng tiếng chế trên Youtube.

 

Dàn ban giám khảo cực chất của “Nét đẹp sinh viên”. Dàn ban giám khảo cực chất của “Nét đẹp sinh viên”.

“Nét đẹp sinh viên” là cuộc thi ảnh và clip online có quy mô lớn nhất trong cộng đồng sinh viên. Tham gia cuộc thi, ngoài việc được thể hiện nét đẹp và tài năng, các bạn thí sinh còn có thêm nhiều cơ hội được tham gia các vai trò như MC, giao lưu khách mời trên kênh Sinh Viên TV, được đề cử tham gia các chương trình The Look, Siêu Mẫu Việt Nam, The Voice - Giọng Hát Việt, Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất…