Học Đường

Lẻn vào kí túc xá nữ trộm đồ lót, bộ dạng của kẻ biến thái trong camera còn bất ngờ hơn

Hà Phương
Chia sẻ

Tên biến thái này đã lẻn vào kí túc xá của một trường đại học ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc để trộm đồ lót và cố gắng mở cửa một phòng trong kí túc.

Trong thời gian gần đây, ký túc xá nữ thuộc một trường đại học ở Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) liên tục xảy ra tình trạng trộm cắp. Đáng nói hơn, thứ bị mất cắp lại chính là nội y phụ nữ. 

Theo đó, đồ lót của nhiều nữ sinh đã “không cánh mà bay” khi phơi ở khu vực hành lang trong kí túc xá. Sau nhiều lần xảy ra tình trạng này, các nữ sinh đã báo cáo vụ việc lên ban giám hiệu nhà trường và ban quản lý kí túc xá nhờ điều tra, xử lý. 

Lẻn vào kí túc xá nữ trộm đồ lót, bộ dạng của kẻ biến thái trong camera còn bất ngờ hơn Ảnh 1
Tên biến thái đột nhập vào kí túc xá nữ trộm nội y.

Phía nhà trường sau đó đã kiểm tra các camera an ninh và phát hiện vào khoảng 4h sáng 6/11, một nam thanh niên đã leo tường lẻn vào kí túc xá nữ và lấy trộm đồ lót của nữ sinh. Hắn ta nhanh tay gom nội y nữ cho vào túi của mình. Trong lúc trộm, tên biến thái này còn đội một chiếc quần lót vừa trộm lên đầu làm “khẩu trang”. 

Không chỉ vậy, tên trộm này còn cố gắng mở cửa các phòng ở trong kí túc xá. Khi phát hiện tất cả các cửa đều bị khóa, hắn ta lại lấy ra một công cụ gì đó, cố gắng mở khóa nhưng cuối cùng cũng không thành công. Đến lúc này, hắn mới chịu rời đi, biến mất trong màn đêm. 

Lẻn vào kí túc xá nữ trộm đồ lót, bộ dạng của kẻ biến thái trong camera còn bất ngờ hơn Ảnh 2

Hình ảnh từ camera cho thấy, tên trộm này mặc quần áo dài, chân mang giày thể thao. Từ dáng người và kiểu tóc của tên trộm có thể đoán được hắn ta còn khá trẻ, có thể là sinh viên đang đi học hoặc mới ra trường. Tuy nhiên, không thể nhìn rõ khuôn mặt của tên trộm vì bị quần lót che kín mặt.

Từ khi sự việc xảy ra, các nữ sinh sống trong kí túc xá đều vô cùng sợ hãi. Một số người còn không dám ra ngoài vào buổi tối và chú ý khóa cửa cẩn thận mới dám ngủ. 

Được biết, khu kí túc xá nữ này gồm 2 tòa lầu và cả hai đều bị tên trộm biến thái này “ghé thăm”. Một số người suy đoán, tên trộm này có thể là nam sinh học trong trường, vì có như vậy thì hắn mới biết trên hành lang ký túc xá có lắp camera nên mới cố tình che mặt lại như vậy. 

Hiện nhà trường đang phối hợp với cảnh sát để điều tra vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN