Tối ngày 20/11, đông đảo sinh viên có mặt tại KTX khu B ĐHQG TP.HCM cùng hào hứng đón xem trận đấu Việt Nam – Myanma. Sự kiện tạo nên một sân chơi giải trí lành mạnh, vui tươi, giúp các bạn sinh viên xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng sau những ngày ôn thi vất vả.

Nhằm phục vụ nhu cầu sinh viên xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tham dự AFF CUP 2018, Trung tâm quản lí KTX ĐHQG TP.HCM đã tổ chức Truyền hình trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Myanma vào lúc 18h30 ngày 20/11 tại 2 địa điểm: Màn hình Led nhà A1 – KTX khu A và Phòng phim nhà C3 – KTX khu B.

Ngay từ rất sớm, đông đảo các bạn sinh viên đã sắp xếp thời gian đến những địa điểm trên, bên cạnh đó, các quán nước trong khuôn viên KTX cũng thu hút nhiều các sinh viên đến xem trận đấu nói trên.

Hàng ngàn sinh viên tại KTX khu A tập trung theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Myanma. Hàng ngàn sinh viên tại KTX khu A tập trung theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Myanma.
Ban quản lí KTX ĐHQG bố trí một màn hình “khủng” phục vụ các bạn sinh viên yêu bóng đá. Ban quản lí KTX ĐHQG bố trí một màn hình “khủng” phục vụ các bạn sinh viên yêu bóng đá.
Những ánh mắt chăm chú dõi theo từng pha bóng. Những ánh mắt chăm chú dõi theo từng pha bóng.
Không chỉ có các bạn nam mà rất nhiều bạn nữ cũng có niềm đam mê với bóng đá. Không chỉ có các bạn nam mà rất nhiều bạn nữ cũng có niềm đam mê với bóng đá.
Một quán cafe tại KTX khu B bố trí màn hình lớn để phục vụ các bạn sinh viên xem đá bóng. Một quán cafe tại KTX khu B bố trí màn hình lớn để phục vụ các bạn sinh viên xem đá bóng.
Các quán nước trong khuôn viên KTX đều bố trí các màn hình lớn để phục vụ các trận đấu cho các bạn sinh viên. Các quán nước trong khuôn viên KTX đều bố trí các màn hình lớn để phục vụ các trận đấu cho các bạn sinh viên.

KTX ĐH Quốc gia TP.HCM bốc hỏa vì quá nhiều sinh viên đổ về xem offline cổ vũ đội tuyển Việt Nam ảnh 6

KTX ĐH Quốc gia TP.HCM bốc hỏa vì quá nhiều sinh viên đổ về xem offline cổ vũ đội tuyển Việt Nam ảnh 7

KTX ĐH Quốc gia TP.HCM bốc hỏa vì quá nhiều sinh viên đổ về xem offline cổ vũ đội tuyển Việt Nam ảnh 8

Những hình ảnh sinh viên cổ vũ bóng đá tại KTX khu B. Những hình ảnh sinh viên cổ vũ bóng đá tại KTX khu B.