Học Đường

Không rửa nồi cơm điện trước khi về quê, nam sinh tá hỏa khi phát hiện cảnh tượng này

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Không biết trước được khoảng thời gian mình sẽ về quê lâu đến như thế, nam sinh này đã phát hiện cảnh tượng kinh hoàng khi lên lại phòng trọ.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp nên nhiều trường đại học, cao đẳng đã ra thông báo cho phép sinh viên tạm dừng việc học tập trung. Điều này cũng dẫn đến nhiều trường hợp "dở khóc dở cười".

Điển hình như cậu bạn mới đây, theo đó do về quê trước dịch Covid-19 và không biết trước được thời gian nghỉ dịch sẽ kéo dài đến hiện tại, anh bạn đã quên kiểm tra phòng trọ trước khi về quê. Hậu quả là để lại nồi cơm điện chưa được rửa.

Nồi cơm điện từ trước khi nghỉ dịch về quê...

Đáng sợ hơn, khi mở nồi cơm điện ra, anh chàng nhà ta còn phát hiện một chú chuột treo lơ lửng bên trong nồi. Có thể vì quên rửa sạch nồi cơm và tưởng rằng vài hôm mình sẽ lên lại thành phố nên nam sinh mới rơi vào tình huống oái ăm này.

Thử tưởng tượng vừa ngồi xe hàng giờ đồng hồ để lên lại nhà trọ, bước vào phòng lại bắt gặp điều này thì còn gì tồi tệ hơn đúng không?

Và đây là cái kết...

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh này đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số dân tình đều "trời ơi đất hỡi" trước trường hợp mà nam sinh gặp phải, đồng thời gửi lời khuyên đến các cô cậu sinh viên để tránh rơi vào trường hợp tương tự.

- "Nhìn thôi đã thấy kinh khủng rồi, không biết cảm giác của bạn nam sinh này khi có mặt lúc đó sẽ như thế nào nữa?".

- "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao???".

- "Kiểu này gặp mình chắc mình bỏ chạy luôn quá chứ không ở lại rồi cầm cái điện thoại chụp hình khoe Facebook thế này đâu".

- "Bài học cho các cô cậu sinh viên, là trước khi về quê phải rửa bát các kiểu cho sạch sẽ".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN