Tối ngày 6/12, hàng nghìn CĐV đổ về SVĐ Mỹ Đình để theo dõi trận đấu bán kết lượt về giữa Việt Nam - Philipines.

Không có điều kiện mua vé đến SVĐ Mỹ Đình để theo dõi thầy trò HLV Park-Hang-seo xung trận, rất đông sinh viên Đại học Luật Hà Nội đã tập trung trước một quán nước ven đường để theo dõi trận bán kết lượt đi qua màn hình… điện thoại.

Các bạn sinh viên với niềm đam mê bóng đá mãnh liệt đã tập trung cùng nhau xem bóng đá… dù chỉ qua màn hình 1 chiếc điện thoại. Các bạn sinh viên với niềm đam mê bóng đá mãnh liệt đã tập trung cùng nhau xem bóng đá… dù chỉ qua màn hình 1 chiếc điện thoại.
Các bạn sinh viên chăm chú theo dõi trận đấu qua màn hình điện thoại. Các bạn sinh viên chăm chú theo dõi trận đấu qua màn hình điện thoại.
Cùng reo hò sau những pha bóng vùng lên của các cầu thủ Việt Nam. Cùng reo hò sau những pha bóng vùng lên của các cầu thủ Việt Nam.
Không chỉ có các bạn nam, các bạn nữ cũng chăm chú xem trận đấu. Không chỉ có các bạn nam, các bạn nữ cũng chăm chú xem trận đấu.
Mỗi lần các cầu thủ dâng lên tấn công, các cổ động viên sinh viên cũng hồi hộp theo từng pha bóng. Mỗi lần các cầu thủ dâng lên tấn công, các cổ động viên sinh viên cũng hồi hộp theo từng pha bóng.
Trước đó, hàng nghìn người đã tập trung trước SVĐ Mỹ Đình để theo dõi trận đấu. Trước đó, hàng nghìn người đã tập trung trước SVĐ Mỹ Đình để theo dõi trận đấu.
Màu cờ, sắc áo của các cổ động viên đỏ rực khắp các tuyến đường. Màu cờ, sắc áo của các cổ động viên đỏ rực khắp các tuyến đường.
Trận đấu hôm nay được cổ động viên vô cùng mong đợi về 1 chiến thắng, giành tấm vé vào chung kết. Trận đấu hôm nay được cổ động viên vô cùng mong đợi về 1 chiến thắng, giành tấm vé vào chung kết.
Sân vận động Mỹ Đình rợp màu đỏ, hừng hực khí thế chiến thắng. Sân vận động Mỹ Đình rợp màu đỏ, hừng hực khí thế chiến thắng.