Khi cô giáo yêu cầu bạn kể 10 con vật sống ở Bắc cực - Kiến thức có hạn nhưng người IQ cao sẽ ứng phó thế này đây

Phi PhiĐăng lúc

Câu trả lời của học sinh vỏn vẹn chỉ trong 1 dòng nhưng khiến hàng nghìn cư dân mạng phải cười ngất, tâm phục khẩu phục mà khen rằng, học sinh này quả là có chỉ số IQ cao vượt bậc.

Chỉ mỗi chuyện làm bài kiểm tra thôi nhưng với sự thông minh, hài hước, học sinh cũng sáng tạo nên 1.001 tình huống vô cùng bi hài. Mới đây, cư dân mạng xôn xao vì hình ảnh chụp bài kiểm tra có câu hỏi và lời đáp trên cả mức hài hước.

Cụ thể, đề bài kiểm tra là: “Kể ra 10 con vật sống ở Bắc Cực”. Thực hiện “ý chỉ” của giáo viên, học sinh cặm cụi làm bài. Tuy nhiên, thay vì kể ra 10 loài vật, học sinh lại có câu trả lời cực thông minh.

Đáp án mà học trò đưa ra là: 7 con chim cánh cụt và 3 con sư tử biển, cộng số lượng lại là thành đủ 10 con.

Ban đầu khi đọc câu hỏi, ai cũng nghĩ mục đích của giáo viên là kể ra 10 loài vật khác nhau nhưng học sinh lại tính tổng số lượng con vật. Đương nhiên rồi, tại sao phải kể lần lượt 10 con cho mệt đầu trong khi câu hỏi chỉ là kể ra 10 con vật sống ở Bắc Cực thôi mà.

Bài kiểm tra gây sốt mạng xã hội.

Tài suy luận và câu trả lời trên cả thông minh này của học sinh khiến dân mạng cười ngất, ai nấy đều đánh giá hẳn học sinh này có chỉ số IQ rất cao.

Bài kiểm tra này không ghi điểm nên nhiều người đồn đoán đây có thể chỉ là một ý tưởng trêu đùa chứ không phải là thật. Tuy nhiên, sự thông minh, hài hước của học sinh này vẫn khiến dân mạng đặc biệt chú ý.

“Hài hước quá mà, đề không làm khó được những thí sinh có IQ cao”, bạn H.T chia sẻ.

“Câu hỏi là 10 con vật sống ở Bắc Cực chứ đâu phải câu hỏi kể tên10 loài vật đâu, ngu gì mà phải kể nhiều, đáp án này là đúng rồi”, một nickname khác hài hước.

BÀI VIẾT

Phi Phi

TIN TÀI TRỢ