'Khai quật' thêm hotgirl ảnh thẻ, soi hình ngoài đời còn ưng mắt hơn

Theo Elen Trần/Sinh viên PlusĐăng lúc

Thêm một hotgirl ảnh thẻ đẹp “không góc chết" được khai quật khiến ai nấy đều xuýt xoa không thôi, nhất là ảnh ngoài đời.

Soi nhan sắc xuất thần trong tấm ảnh thẻ không phải là đề tài cũ, tuy nhiên mỗi khi nhan sắc ai đó có dịp được phô bày trên loại ảnh này thì ngay lập tức nhận được sự chú ý.  

Lần này cô bạn xinh đẹp trong phong cách chụp cận mặt mà vẫn trông khí chất ngút ngàn chính là Hoàng Nguyễn Linh Chi. Chỉ với tấm ảnh thẻ đơn giản, cô bạn ngay lập tức được xin info rần rần trên các diễn đàn gái xinh khi lộ ra khuôn mặt thanh tú cùng suối tóc dài dịu dàng “đốn tim” người nhìn.

Tấm ảnh thẻ của Linh Chi.

Hoàng Nguyễn Linh Chi sinh năm 2002 đến từ Lạng Sơn. Cô bạn cũng vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 với số điểm ấn tượng 23,65. Hiện tại Chi đang chờ nguyện vọng vào trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Xinh đẹp đã là gì, Linh Chi còn khiến mọi người thán phục khi nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc trong 12 năm. Đồng thời, cô bạn từng đạt giải Ba cấp Quốc gia kỳ thi giải Toán qua Internet.

Nữ sinh từng đạt giải Ba thi Toán Quốc gia qua Internet.

Cũng như nhiều bạn trẻ xinh đẹp khác, ngoài việc học Linh Chi còn tham gia công việc mẫu ảnh để kiếm thêm thu nhập. Không chỉ vậy, với nhan sắc nổi trội nên trong suốt thời gian cấp 3, 10X nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim, quay MV, làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng quần áo nổi tiếng.

Linh Chi luôn đặt việc học lên hàng đầu.

Cô bạn chia sẻ về công việc liên quan đến nghệ thuật: “Mình có đam mê nghệ thuật, như diễn xuất cũng như nhảy múa từ khi còn rất nhỏ. Đầu tiên mình tự chụp những bức đơn giản nhưng không ngờ lại được mọi người quan tâm nên từ đó nhận lời đi chụp của người quen. 

Thực ra mình thấy mẫu ảnh hiện giờ là nghề có đến hàng trăm, hàng ngàn bạn trẻ tham gia nhưng ít ai thành công, do không đi đúng hướng, chưa được đào tạo bài bản. Dễ lấn vào cám dỗ, hoặc không chịu được áp lực công việc. Nên để làm nghề này phải có đam mê và có tâm thì mới tiến xa được”.

Nổi tiếng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vui cũng như thử thách đối với Linh Chi. 10x tâm sự không vì kiếm được tiền sớm mà bỏ bê học hành, thay đó đó Chi luôn cố gắng cân bằng việc học và tham gia hoạt động nghệ thuật để có thêm nhiều trải nghiệm cũng như hoàn thiện bản thân.

Phong cách ăn mặc khiến nhiều người cho rằng cô bạn khá chững chạc so với tuổi thật. Linh Chi cho rằng điều đó một phần cũng vì yêu cầu công việc. Hiện tại cô bạn muốn theo đuổi ngành Kinh tế để cố gắng trau dồi bản thân toàn diện kiến thức kinh doanh lẫn xã hội để mai này tự thân lập nghiệp.

BÀI VIẾT

Theo Elen Trần/Sinh viên Plus