'Hot trend’ mùa thi năm 2020: Nằm 'vật vã' giữa sân trường sau khi biết đề thi và điểm kiểm tra

Nhật MinhĐăng lúc

Các cô cậu học trò luôn là chủ nhân của một loạt những "hot trend" khiến cộng đồng mạng dậy sóng, và mới đây, để không phụ lòng mong mỏi của nhiều người, một ý tưởng bá đạo khác đã được trình làng.

Tuổi học trò luôn là lúc mà nhiều bạn trẻ được dịp “nổi loạn” nhất, chính những cá tính mạnh mẽ ấy, những suy nghĩ bồng bột đã tạo ra những trò quậy phá, nghịch ngợm được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Và vì thế, nhiều người mới truyền tai nhau bằng câu thành ngữ đùa vui: “Nhất quỷ - nhì ma – thứ ba học trò”.

Sau loạt “hot trend” khoe thành tích học tập, loạt điểm cao trong các bài kiểm tra thì nay, các bạn trẻ lại cho ra đời một trò đùa vui khác, đó chính là mặc kệ số phận, nằm vật vã dưới sân trường chỉ vì lỡ trót dại một lần mạnh miệng, thế thốt với đám bạn thân.

Theo đó cách đây chưa lâu, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nữ sinh nằm giữa sân trường. Những tưởng cô bạn bị say nắng hay tụt huyết áp, thế nhưng sau khi biết được nguyên nhân phía sau bức ảnh này, nhiều người dùng đã không thể nhịn cười.

Bức ảnh nữ sinh nằm giữa sân trường gây xôn xao mạng xã hội cách đây không lâu. Ảnh: Group Trường Người Ta

Cụ thể, cô nàng trước đó đã hứa với bạn bè rằng, nếu đề thi Văn năm nay ra câu hỏi về 12 câu thơ đầu trong trích đoạn “Trao duyên” từ tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du thì sẽ chơi lớn, nằm giữa sân trường. Và có lẽ, điều không mong muốn là đoạn thơ này đã xuất hiện trong đề kiểm tra khiến nữ sinh phải cắn răng thực hiện lời hứa của mình.

Kể từ sau hình ảnh nữ sinh nằm giữa sân trường trên, nhiều bạn trẻ đã thay nhau cover lại hành động này, tạo thành một trong những “hot trend” mùa thi tính đến thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem, các cô cậu học trò đã thể hiện trend mới này theo cách như thế nào nhé!

Cảm xúc khi biết điểm thi. Ảnh: Trà My/Group Trường Người Ta
Lỡ hứa "Văn trên trung bình nằm dưới sân trường”. Hình ảnh được chụp dưới cái nắng gay gắt lúc 10h20. Ảnh: Thanh Thảo/Group Trường Người Ta
"Đâu cũng là nhà cả thôi". Ảnh: Nguyễn Duy Nghiêm/Group Trường Người Ta
Thi văn xong... Ảnh: Cát Phương/Group Trường Người Ta
Quá mệt mỏi khi viết hồ sơ. Ảnh: Vũ Quốc Tiến/Group Trường Người Ta

BÀI VIẾT

Nhật Minh

TIN TÀI TRỢ