Học Đường

Học Đường

Học vấn đáng nể của bộ đôi MC Đường Lên Đỉnh Olympia

Phương Linh
Chia sẻ

Đường Lên Đỉnh Olympia là một chương trình truyền hình lâu đời nhất của VTV. Với chặng đường hơn 20 năm và hiện đang có sức ảnh hưởng rất lớn, chương trình không chỉ gây chú ý với dàn thí sinh có kiến thức vượt bậc mà còn sở hữu hai MC tên tuổi và trình độ học vấn đáng nể.

MC Ngọc Huy

MC Phạm Ngọc Huy với biệt danh là “Thánh Troll’ của chương trình nhờ vào lối dẫn hài hước và duyên dáng. Anh đã gắn bó với Đường Lên Đỉnh Olympia từ năm thứ 13 cho đến nay. 

Ngọc Huy là một trong những MC được thí sinh yêu mến nhất tại Đường Lên Đỉnh Olympia. Anh luôn có cách giúp các thí sinh giảm bớt áp lực trước những vòng thi căng thẳng. 

MC Ngọc Huy gắn bó với Đường lên đỉnh Olympia từ năm thứ 13 đến nay

Được biết thời trung học, Ngọc Huy từng học tại trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội). Đây là một ngôi trường có điểm chuẩn và tỷ lệ chọi cao nhất Hà Nội.  Sau đó anh theo học tại Học viện Ngoại giao Việt Nam.

MC Ngọc Huy là người vui tính, được biết đến với biệt danh “Thánh troll” của chương trình

MC Ngọc Huy từng cho biết trước đây mình rất thích xem chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Và thật sự bất ngờ là anh lại trở thành người đồng hành, dẫn dắt chính chương trình yêu thích của mình. Trước mỗi lần lên sóng anh thường đọc rất kỹ bản đăng ký của thí sinh để có thể hiểu rõ và thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất.

MC Khánh Vy

Nổi tiếng với biệt danh “Hotgirl 7 thứ tiếng”, Khánh Vy đã trở thành người tiếp bước MC Diệp Chi trở thành MC của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 22.

Nối tiếp MC Diệp Chi, Khánh Vy trở thành người dẫn dắt Đường lên đỉnh Olympia 

Không kém cạnh đàn anh, nữ MC sinh năm 1999 cũng sở hữu thành tích học tập đáng nể. Cô là cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An - ngôi trường có thành tích giảng dạy và học tập vô cùng xuất sắc. Sau khi tốt nghiệp THPT, Khánh Vy trúng tuyển vào 3 trường Đại học top đầu là Học viện Ngoại giao, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Học viện An ninh với số điểm 28,3. 

Năm 2020, cô tốt nghiệp Học viện Ngoại giao với tấm bằng loại giỏi. Nữ MC cũng từng cộng tác với nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7 như: “IELTS On The Go”, “Follow Us”,  “Crack’em up” và từng làm MC cho bản tin Thời sự quốc tế của VTC1.

Khánh Vy ngày càng xinh đẹp, trưởng thành

Khánh Vy còn có cho mình một kênh Youtube với những video giao tiếp bằng tiếng Anh và chia sẻ mẹo học tiếng Anh hiệu quả. Hiện tại, điểm IELTS overall của Khánh Vy là 8.0 với các kỹ năng: Reading 9.0; Listening 8.5; Speaking 7.5 và Writing 7.5.

Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng nể, Khánh Vy còn khiến nhiều người trầm trồ bởi khối tài sản khủng

Ngoài đời, Khánh Vy còn là một người hòa đồng vui vẻ, luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực. Cô cũng luôn giữ thái độ lễ phép, khiêm nhường với đồng nghiệp và bạn bè.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN