Học Đường

Học trò bẽn lẽn lấy ra từ trong bao tải món quà đặc biệt tặng cô giáo nhân dịp 20/11

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Dù đã qua dịp lễ "Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11" nhưng dư âm của nhiều câu chuyện, khoảnh khắc ý nghĩa xoay quanh ngày này vẫn lan truyền trên MXH và đón nhận nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh một cậu học sinh dành tặng cho cô giáo một món quà đặc biệt, cực đắt giá về mặt tinh thần.

Theo đoạn clip ghi lại, cậu học trò ôm một bao tải đến trường gặp cô, cậu bé với giọng nói còn ngọng chưa tròn chữ, tỏ ra khá bẽn lẽn ngại ngùng. 

Sau đó, cậu bé ấy lấy một con gà từ bao tải ra và tặng cho cô. Nhận quà từ tay trò nhỏ, cô giáo trẻ không khỏi bất ngờ, rơm rớm nước mắt cảm ơn em.

Được biết, đoạn clip này được ghi lại ở xã A Ngo, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Cậu bé bỏ món quà vào bao tải đem đến tặng cô
 Nhận món quà đặc biệt, giáo viên không khỏi xúc động

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước món quà cực đắt giá về mặt tinh thần đó. 

"Nhìn các em nhỏ thấy thương quá. Các em ở vùng quê nghèo, gia đình chẳng mấy khá giả đâu nên con gà đấy là một phần quà lớn đấy".

"Thật sự xúc động, nhìn cậu nhóc bẽn lẽn lấy con gà từ trong bao tải tặng cô mà thấy thương dễ sợ"

"Cô giáo hạnh phúc nhất đây rồi, hoa quà thì quá là thường tình, phải những món quà đặc biệt và chan chứa tình cảm như thế này mới đáng quý nè", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN