Học Đường

Học sinh tiểu học tả bố với loạt tật xấu không đỡ nổi, đọc xong ông bố chỉ muốn 'độn thổ'

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Đọc xong bài văn vỏn vẹn có mấy dòng của con, thế nhưng dòng nào cũng mô tả toàn tật xấu nên ông bố chắc sẽ xấu hổ lắm đây!

Những bài văn của các cô cậu học sinh tiểu học luôn khiến cư dân mạng phải cười ngất vì quá đõi ngây ngô và chân thật. Nghĩ gì viết đó, thường ngày quan sát thấy gì thì sẽ viết nấy... chính là phong cách thường thấy trong các bài văn của các học trò tiểu học. 

Mới đây, cư dân mạng lại có dịp thưởng thức một bài văn miêu tả cực kỳ chi tiết của học sinh tiểu học. Cụ thể, khi được giao bài tập với yêu cầu tả một người thân của mình, học sinh này đã chọn bố làm nhân vật chính với những lời lẽ cực kỳ chân thật. 

Học sinh tiểu học tả bố với loạt tật xấu không đỡ nổi, đọc xong ông bố chỉ muốn 'độn thổ' Ảnh 1
Bài văn tả bố của học trò tiểu hjc khiến dân tình cười ngất

Nguyên văn bài văn của học sinh này như sau: "Bài văn tả Bố: Bố tôi tên là Nguyễn Trọng Hùng. Bố tôi 33 tuổi. Bố tôi rất lười và hay uống bia, rượu. Bố tôi khiến mẹ tôi mệt mỏi vì cái tội lười và ham chơi, thế nên tôi mới không thích bố vì bố quá lười".

Ngay sau khi hình ảnh chụp bài văn này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước bài văn vừa chân thực vừa hài hước của học sinh này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc không biết ông bố sẽ phản ứng như thế nào sau khi đọc bài văn mà cậu con trai tả về mình?

"Trẻ con thì luôn thật thà nhé, hằng ngày bé phải quan sát thấy điều gì thì bé mô tả lại y chang mà thôi"

"Phen này bố mà đọc được bài viết của con thì phải thay đổi thôi. Chứ bố nhiều tật xấu quá"

"Cười ngất mất thôi, trẻ con lúc nào cũng đáng yêu hết. Yêu thật", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN