Học Đường

Học Đường

Học sinh miền Bắc bịt kín từ đầu đến chân, mang theo cả chăn mền khi đến lớp giữa mùa đông lạnh giá

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Dưới thời tiết mùa đông lạnh đến thấu xương thì các cô cậu học trò khi đến trường cũng không quên tự trang bị cho mình chăn, mền,...tạo nên hình ảnh vô cùng hài hước.

Thời tiết miền Bắc đang bước vào đợt cao điểm của không khí lạnh, chính vì thế nên khi bước ra đường vào dịp sáng sớm hay đêm xuống thì nhiều người sẽ cảm nhận được cái lạnh đến thấu xương, một trong những đặc trưng của các tỉnh thành phía Bắc mỗi độ đông về.

Cực khổ nhất trong những ngày này có thể kể đến các cô cậu học trò khi phải đến trường ngay từ sáng sớm tinh mơ. Thế nhưng trí tưởng tượng của giới “Nhất quỷ - nhì ma” chưa bao giờ dậm chân tại chỗ mà liên tục phát triển lên một tầm cao mới. Điển hình như những ngày tháng mùa đông năm nay.

Theo đó mới đây, trên mạng xã hội đã bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh ghi lại việc học sinh tự trang bị cho mình những “vũ khí bí mật” trên chặng đường đầy gian nan từ nhà đến trường. Bên cạnh những chiếc áo khoác dày cộm thì các cô cậu học trò cầu mang theo cả chăn, mền đến lớp.

Một học sinh mang theo cả chăn để giữ ấm trên đường từ nhà đến trường

Một số học sinh còn hài hước đến mức sau khi đem chăn mền lên lớp học thì tranh thủ khoảng thời gian nghỉ giữa giờ hay ra chơi để “đánh” một giấc. Những khoảnh khắc hài hước này sau đó đã được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác liên quan đến “hot trend” mùa đông của giới học trò trong năm nay nhé!

Ảnh: Tổng hợp Facebook

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN