Học Đường

Hình ảnh mới nhất cực 'xịn' của Quán quân Olympia từng bị 'ném đá' với loạt biểu cảm trong trận chung kết

Phương Linh
Chia sẻ

Sau thời điểm đăng quang, Nguyễn Thị Thu Hằng - Quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2020 ít chia sẻ những hình ảnh mới trên trang cá nhân. Tuy nhiên, mới đây, cô gái này đã cập nhật hình ảnh mới nhất của mình và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Ngày 20/9 vừa qua, nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hằng (đến từ Ninh Bình) đã chính thức trở thành Quán quân Olympia năm thứ 20, qua đó ẵm trọn suất học bổng du học nước ngoài trị giá 40.000 USD và chiếc vòng nguyệt quế được mạ vàng 9999 nguyên chất. 

Hình ảnh mới nhất cực 'xịn' của Quán quân Olympia từng bị 'ném đá' với loạt biểu cảm trong trận chung kết Ảnh 1
Nguyễn Thị Thu Hằng xuất sắc giành ngôi vị Quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2020.

Tuy nhiên, niềm vui của cô gái 17 tuổi này đã không trọn vẹn, bởi sau khi cuộc thi kết thúc,bên cạnh những lời tán thưởng dành thì Thu Hằng phải tiếp nhận rất nhiều những bình luận với lời lẽ khó chịu về biểu cảm và thái độ của cô bạn suốt trận chung kết. 

Theo đó, một số ý kiến cho rằng, Thu Hằng có phần “hơi lố” với hành động chỉ tay lên trời hay dang rộng hai tay để ăn mừng khi trả lời đúng các câu hỏi.

Hình ảnh mới nhất cực 'xịn' của Quán quân Olympia từng bị 'ném đá' với loạt biểu cảm trong trận chung kết Ảnh 2
Những khoảnh khắc "có phần hơi lố" của Tân Quán quân olympia được cư dân mạng chia sẻ

Những khoảnh khắc này nhanh chóng được cư dân mạng chụp lại và “ném đá” mặc cho cái cách mà nữ sinh bước lên đỉnh vinh quang là vô cùng thuyết phục. 

Bên cạnh đó ở phần thi cuối cùng là Về đích, khi nghe nam sinh Dũng Trí chia sẻ về việc không thể thực hiện được giấc mơ đội vòng nguyệt quế, Thu Hằng đã bộc lộ sự vui mừng được xem là chưa cần thiết, không đúng nơi cũng như là không đúng thời điểm. Điều này đã khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Hình ảnh mới nhất cực 'xịn' của Quán quân Olympia từng bị 'ném đá' với loạt biểu cảm trong trận chung kết Ảnh 3
Hình ảnh mới nhất cực 'xịn' của Quán quân Olympia từng bị 'ném đá' với loạt biểu cảm trong trận chung kết Ảnh 4
Những biểu cảm này của Thu Hằng trong trận chung kết từng khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Bên cạnh loạt ý những ý kiến tỏ ra khó chịu nói trên là những ý kiến đứng về phía cô nàng bởi số này nhận xét rằng, đứng trước một giải thưởng lớn mà hàng triệu học sinh đều mong ước có được thì việc Thu Hằng thể hiện cảm xúc tự nhiên, bản năng, sự máu lửa của mình cũng là điều dễ hiểu.

Chưa kể đến việc Thu Hằng là cô gái khá trẻ, mới chỉ 17 tuổi, do đó, việc biết tiết chế cảm xúc của bản thân ra bên ngoài cũng có hạn chế hơn so với các nam sinh.

Hình ảnh mới nhất cực 'xịn' của Quán quân Olympia từng bị 'ném đá' với loạt biểu cảm trong trận chung kết Ảnh 5
Nhiều người cho rằng, biểu cảm của Thu Hằng là bình thường, bởi lẽ cô nàng ở thời điểm này mới chỉ 17 tuổi, lúc vui vẻ tột độ thì biểu cảm như thế chẳng có gì đáng ngạc nhiên hay chê trách. 

Sau thời điểm đăng quang, Nguyễn Thị Thu Hằng ít chia sẻ những hình ảnh mới trên trang cá nhân. Tuy nhiên mới đây cô đã đăng tải một tấm ảnh với ngoại hình mới toanh cùng dòng trạng thái: "Something new, something good".

Hình ảnh mới nhất cực 'xịn' của Quán quân Olympia từng bị 'ném đá' với loạt biểu cảm trong trận chung kết Ảnh 6
Hình ảnh mới nhất của Thu Hằng ở hiện tại

Có thể thấy, cô nàng "tân quán quân Olympia 2020" đã mạnh dạn cắt bỏ mái tóc dài để thay thế bằng kiểu tóc ngắn ngang cổ có sự cá tính hơn rất nhiều. 

Chưa kể, dân tình còn phát hiện ra, Thu Hằng có chút khác lạ khi hàng lông mày trông rõ nét và đẹp đẽ hơn trước đây rất nhiều. 

Được biết, ở hiện tại, Thu Hằng cũng đang sở hữu một kênh Youtube có lượng người đăng ký theo dõi tăng đột biến kể từ thời điểm đăng quang. Đây có thể là hướng đi mới để Quán quân Olympia theo đuổi công việc của một vlogger chẳng hạn.

Riêng về quyết định có du học hay không, nữ sinh từ Ninh Bình vẫn chưa đưa ra lời khẳng định nào. Tuy nhiên Hằng cho rằng dù ở đâu, nếu thật tâm sống tốt và làm điều có ích thì cũng là một cách đóng góp cho quê hương.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN