Học Đường

Hiệu trưởng lên tiếng vụ nam giảng viên bị tố 'gạ' nữ sinh vào khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đại diện nhà trường đã lên tiếng sau khi một thầy giáo bị tố “gạ” nữ sinh vào phòng ở khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn, khẳng định nếu có sai phạm sẽ tiến hành xử lý nghiêm theo quy định.

Liên quan đến việc trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ những hình ảnh chụp màn hình các đoạn tin nhắn được cho là của một nam giảng viên có lời lẽ gạ gẫm với nữ sinh viên của mình, đại diện nhà trường đã lên tiếng.

Chiều 27/10, ông Trần Hoàng Long, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin và có văn bản gửi cơ quan công an để làm rõ nội dung sự việc. Sau khi có kết quả điều tra từ cơ quan chức năng, phía nhà trường sẽ có thông tin tới báo chí.

Hiệu trưởng lên tiếng vụ nam giảng viên bị tố 'gạ' nữ sinh vào khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn Ảnh 1
Hiệu trưởng lên tiếng vụ nam giảng viên bị tố 'gạ' nữ sinh vào khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn Ảnh 2

“Đối với cán bộ, nếu có sai phạm sẽ tiến hành xử lý nghiêm theo quy định", ông Long nói.

Theo ông Vũ Hồng Thanh - Trưởng phòng tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, hiện tại nhà trường đã đình chỉ công tác nam giảng viên này.

Trong buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường, giảng viên này khẳng định "mình bị bôi nhọ chứ không có chuyện nhắn tin như vậy".

Theo đó, ngày 27/10, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ những hình ảnh chụp màn hình các đoạn tin nhắn được cho là của một nam giảng viên có lời lẽ gạ gẫm với nữ sinh viên của mình.

Hiệu trưởng lên tiếng vụ nam giảng viên bị tố 'gạ' nữ sinh vào khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn Ảnh 3

Theo nội dung chia sẻ, nữ sinh viên tên H. đang học năm cuối, còn một môn học chưa hoàn thành nên chưa đủ điều kiện để tốt nghiệp. Nữ sinh có đến văn phòng khoa để gặp giảng viên môn học này và trình bày hoàn cảnh. Sau đó, khi trở về nhà, nữ sinh nhắn tin cho nam giảng viên nhắc lại về việc cô bạn còn "nợ" một môn và mong muốn thầy giáo tạo điều kiện.

Sau đó, nữ sinh đã nhận lại lời đề nghị đến gặp thầy giáo này ở quán cà phê để trao đổi rõ ràng hơn.

Hiệu trưởng lên tiếng vụ nam giảng viên bị tố 'gạ' nữ sinh vào khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn Ảnh 4

Hiện chưa rõ trong quá trình gặp ở quán cà phê, cả thầy giáo và nữ sinh này đã trao đổi với nhau những gì. Sau đó, nam giảng viên nhắn tin cho nữ sinh với nội dung "Nếu em đồng ý tự nguyện thì tối ngày kia gặp thầy ở phòng... khách sạn...".

Khi nữ sinh bày tỏ rằng bản thân đã có bạn trai và lo lắng mọi chuyện vỡ lở. Thầy giáo nhắn tin cho nữ sinh trấn an rằng, sẽ đảm bảo giữ kín và không ràng buộc lâu dài.

Sau đó, toàn bộ đoạn tin nhắn trên được chia sẻ lên mạng xã hội, tố hành vi của thầy giáo này. Sau khi những đoạn tin nhắn này được tung lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra bức xúc bởi lời nói và hành vi của nam giảng viên.

Xem thêm: Xôn xao vụ nam giảng viên gửi tin nhắn 'gạ' nữ sinh vào khách sạn để trao đổi điều kiện qua môn

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

BÌNH LUẬN