Học Đường

Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen lần đầu chia sẻ cảm xúc khi Thùy Tiên được xướng tên tại Miss Grand International

Phương Linh
Chia sẻ

Tại buổi gặp gỡ Hoa hậu Thùy Tiên, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy - Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen không giấu được niềm vinh dự và tự hào khi tân Hoa hậu Miss Grand International 2021 chính là một sinh viên tài năng của nhà trường.

Sau chuỗi hoạt động hậu đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi giao lưu với các bạn sinh viên tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU) - ngôi trường mà Tiên đang theo học vào chiều 13/1 vừa qua.

Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen lần đầu chia sẻ cảm xúc khi Thùy Tiên được xướng tên tại Miss Grand International Ảnh 1
Thùy Tiên cùng các sinh viên Đại học Hoa Sen

Tại buổi giao lưu, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã truyền cảm hứng sống tích cực và chia sẻ về hành trình chinh phục ước mơ của của mình tới tất cả các bạn trẻ của Hoa Sen. 

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy - Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen không giấu được niềm vinh dự và tự hào khi tân Hoa hậu Miss Grand International 2021 chính là một sinh viên tài năng của nhà trường.

Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen lần đầu chia sẻ cảm xúc khi Thùy Tiên được xướng tên tại Miss Grand International Ảnh 2
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy và Hoa hậu Thùy Tiên

"Với sinh viên Đại học Hoa Sen, em nào tôi cũng tự hào cũng yêu quý. Có những em tôi từng gặp qua, có những em tôi chưa từng gặp, và thú thực trước đây tôi cũng chưa từng gặp Thùy Tiên. Tuy nhiên, khi tôi theo dõi đêm chung kết của Thùy Tiên, lúc tên Tiên được xướng lên ở ngôi vị cao nhất, tôi nổi hết da gà. 

Mới đây, tôi vừa được xem một clip về gia đình của Tiên, về quá trình bền bỉ của Tiên thông qua thầy cô, tôi vô cùng tự hào và những giọt nước mắt đã rơi xuống. Đó là giọt nước mắt của sự tự hào và cả sự cảm phục dành cho sinh viên của Đại học Hoa Sen, dành cho Thùy Tiên. 

Tôi muốn dành một sự trân trọng đến cả chặng đường của Tiên, đến chiến thắng của Tiên, đó là sự chiến thắng của trí tuệ, của bản lĩnh", PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy.

Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen lần đầu chia sẻ cảm xúc khi Thùy Tiên được xướng tên tại Miss Grand International Ảnh 3

Cũng theo cô Ngọc Thúy, Thùy Tiên hội tụ đầy đủ các tố chất của sinh viên Đại học Hoa Sen, đó là luôn tôn trọng sự khác biệt, làm chủ bước đi của mình, bước đi với một tinh thần khai phóng. 

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là sinh viên năm 3, Chương trình đào tạo quản trị khách sạn nhà hàng Quốc tế Vatel (Vatel & Business School). Đây là chương trình liên kết Quốc tế của Khoa Du lịch - Trường Đại học Hoa Sen, sinh viên được đào tạo 100% bằng Tiếng Anh, học trong 3 năm và nhận bằng cử nhân của Pháp.

Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen lần đầu chia sẻ cảm xúc khi Thùy Tiên được xướng tên tại Miss Grand International Ảnh 4
Thùy Tiên nhận học bổng tài năng tại Đại học Hoa Sen

Việc theo học chương trình liên kết quốc tế cũng chính là một trong những điều kiện để Thùy Tiên nâng cao khả năng ngoại ngữ xuất sắc của mình. Ngoài ra, Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm liên tiếp xuất sắc và thường xuyên tham gia tích cực các hoạt động của ngành và khoa Du lịch.

Tại buổi giao lưu, Trường Đại học Hoa Sen đã trao suất học bổng Tài năng trị giá 350.000.000 VND cho Thùy Tiên. Với suất học bổng này, Thùy Tiên có thể tiếp tục theo đuổi hành trình học tập của mình thông qua các khóa học ngắn hạn hoặc các khóa đào tạo sau đại học tại Đại học Hoa Sen.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN