Hết Pikalong, những hình thú khó hiểu biến hóa từ hoa quả được 'trọng dụng' trong hội trại 26/3

MinaĐăng lúc

Với tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh và “khó hiểu”, những con vật được tạo dáng từ hoa quả đã làm cho dân mạng xôn xao tranh luận.

Bằng bộ óc siêu phàm và trí tưởng phong phú kết hợp với đôi bàn tay “ma thuật”, các học sinh THPT đã cho ra đời những sản phẩm không thể “bá đạo” và “kỳ quái” hơn. Bẵng một thời gian kể từ khi chú rồng Pikalong ở Hải Phòng “náo loạn” dư luận. Chúng vẫn trở thành những vật trang trí “cực hot” trên các loại phụ kiện, quần áo.

Nhiều người ít nhắc tới và sự ảnh hưởng của chúng giảm dần thì mới đây những “kiệt tác” con vật với hình thù “khó hiểu” ra đời làm cộng đồng mạng lại được phen xôn xao.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, cách tạo hình vô cùng độc đáo của các bạn học sinh trong cuộc thi trang trí hoa quả - một hoạt động chào mừng ngày 26/3 đã khiến dân mạng “bó tay” và lắc đầu bởi trí tưởng tượng siêu đẳng bay… hơi xa.

Chủ nhân bài viết chia sẻ: “Trường cấp 3 cũ của mình tổ chức thi cắm hoa củ mọi người ạ! Nhìn xong không còn gì để nói”.

Đà điểu ấp trứng!

Piranha, cá dọn bể, cá đóng phim kinh dị,… 1001 tên dành cho chú cá được tạo từ quả thanh long.

Nấm…

Được biết những hình ảnh trên được ghi lại tại trường THPT Tuệ Tĩnh (Hải Dương) trong ngày 26/3 vừa qua.

Những con vật được sáng tạo từ rau củ quả này khác xa với những con vật ngoài đời thực uy nghiêm,  “sang chảnh” ngoài đời thực mà “dễ thương” theo một cách riêng. Không phải màu sắc vốn có như như hầu hết các con vật sinh sống ngoài đời, chúng không theo một quy luật nào chỉ theo sự sáng tạo của các bạn học sinh.

Tất cả các loại rau củ quả đều là các sản phẩm sạch của quê hương.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, hàng loạt cái tên được cư dân mạng đặc cho những sản phẩm sáng tạo này.

“Đây là cá đóng trong phim kinh dị hay gọi đơn giản là cá ăn thịt người! Nó giống Piranha em họ cùng cha khác ông nội của Pikalong đây mà!”, tài khoản T.H.P hài hước bình luận.

“Đây đích thị là đà điểu ấp trứng phiên bản lai vảy cá. Đúng là tụi trẻ sức tưởng tượng vô biên”, tài khoản A.Đ bày tỏ quan điểm.

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi:

Chắc kia là rùa phiên bản thanh long hơi lỗi!

Một góc khác của gà đà điểu ấp trứng!

Bản đồ Việt Nam!

Thỏ, lợn, nhím hay cua cũng đều đáng yêu!

Phiên bản động vật rau củ quả đáng yêu tập 2!

Dù hình thù của chúng như thế nào thì người xem cũng sẽ bồi hồi và bật cười bởi trước đây chúng ta đều có ngày hội trại 26/3 thật vui và ý nghĩa bên cạnh thầy cô, bạn bè!

BÀI VIẾT

Mina