Trong đêm Đại nhạc hội Galassia 13/4 vừa qua, các nam thanh nữ tú của Học viện Ngoại giao đã cho thấy họ xứng đáng là đại diện của sinh viên Việt Nam thế hệ mới - Học giỏi, chơi hay.

Được “truyền lửa” bởi hơn 1000 khán giả đến từ nhiều trường ĐH, CĐ, Học viện tại Hà Nội, những ca sĩ không chuyên đến từ các khoa trong trường và dàn khách mời nổi tiếng đã cùng nhau tạo nên một Đại nhạc hội Gallassia mùa thứ 3 không thể tuyệt vời hơn.

Đặc biệt, các ca sĩ khách mời đã không ngại ngần đội mưa và mang đến những ca khúc đình đám gắn liền với tên tuổi của mình và được các khán giả trẻ yêu thích đến với các sinh viên của trường như Vũ với Đông kiếm em, Lạ Lùng, Em là mưa, Hải Sâm với Em có đợi tin nhắn tôi không, Cuối chiều, Pink Frog với Tôi và em, Thương em, Xa xôi, Ru em…

Dưới sân khấu, khán giả cũng tập trung chật kín, không ít bạn sinh viên còn thả mình “quẩy” tưng bừng giữa hội trường lớn để cổ vũ cho các nghệ sĩ trên sân khấu.

Hải Sâm trình diễn ca khúc đã mang tên tuổi của nam ca sĩ đến với khán giả Em có đợi tin nhắn tôi không

Hàng nghìn sinh viên Hà Nội bùng nổ cảm xúc trong đêm cùng dàn sao nhạc Indie

Thái Vũ mang đến những bản tình ca nổi tiếng Lạ lùng, Đông kiếm em, Em là mưa

Đông đảo khán giả bật đèn flash, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, lãng mạn trong không gian âm nhạc của Vũ. Đông đảo khán giả bật đèn flash, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, lãng mạn trong không gian âm nhạc của Vũ.
Trước những khán giả sôi nổi, yêu cầu hát thêm bài, Vũ đùa vui rằng “Mình sắp lấy vợ rồi, nên phải giữ sức!” Trước những khán giả sôi nổi, yêu cầu hát thêm bài, Vũ đùa vui rằng “Mình sắp lấy vợ rồi, nên phải giữ sức!”
Thực sự, nam ca sĩ đang giành toàn bộ thời gian để tập trung cho album mới. Thực sự, nam ca sĩ đang giành toàn bộ thời gian để tập trung cho album mới.
Nữ ca sĩ Indie Mạc Mai Sương say đắm trong những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như Vòng xoáy, Tập mới, Cánh đồng thời gian, Đêm quên. Nữ ca sĩ Indie Mạc Mai Sương say đắm trong những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như Vòng xoáy, Tập mới, Cánh đồng thời gian, Đêm quên.
Ban nhạc HUB với những giai điệu rock sôi nổi, có phần “dị” thổi bùng sân khấu của Học viện Ngoại giao Ban nhạc HUB với những giai điệu rock sôi nổi, có phần “dị” thổi bùng sân khấu của Học viện Ngoại giao
Nam ca sĩ Pink Frog mang đến những ca khúc acoustic nhẹ nhàng, sâu lắng Nam ca sĩ Pink Frog mang đến những ca khúc acoustic nhẹ nhàng, sâu lắng
Nhóm nhạc sinh viên The Peanuts được thành lập từ những hoạt động phong trào sinh viên như Galassia Nhóm nhạc sinh viên The Peanuts được thành lập từ những hoạt động phong trào sinh viên như Galassia
Sinh viên học viện Ngoại giao đã thực sự có một đêm nhạc cực kỳ sôi động. Đây đồng thời còn là sự kiện đẩy mạnh hoạt động nghệ thuật của trường bằng việc tạo ra một sân chơi bổ ích cũng như giúp đỡ, thúc đẩy những cá nhân có đam mê và tài năng. Sinh viên học viện Ngoại giao đã thực sự có một đêm nhạc cực kỳ sôi động. Đây đồng thời còn là sự kiện đẩy mạnh hoạt động nghệ thuật của trường bằng việc tạo ra một sân chơi bổ ích cũng như giúp đỡ, thúc đẩy những cá nhân có đam mê và tài năng.
Mặt khác, Galassia 2018 đã thể hiện và lan tỏa một “bản sắc Ngoại giao” không thể trộn lẫn: khéo léo, chuyên nghiệp nhưng không kém phần sôi nổi, nhiệt huyết và mạnh mẽ. Trải qua 3 mùa tổ chức thành công, Galassia xứng đáng một trong những hoạt động tiêu biểu của Học viện, cũng như trở thành một mô hình được ưa chuộng vượt ra khỏi không gian Học viện, đến với nhiều trái tim yêu nhạc hơn nữa. Mặt khác, Galassia 2018 đã thể hiện và lan tỏa một “bản sắc Ngoại giao” không thể trộn lẫn: khéo léo, chuyên nghiệp nhưng không kém phần sôi nổi, nhiệt huyết và mạnh mẽ. Trải qua 3 mùa tổ chức thành công, Galassia xứng đáng một trong những hoạt động tiêu biểu của Học viện, cũng như trở thành một mô hình được ưa chuộng vượt ra khỏi không gian Học viện, đến với nhiều trái tim yêu nhạc hơn nữa.

Hàng nghìn sinh viên Hà Nội bùng nổ cảm xúc trong đêm cùng dàn sao nhạc Indie