Để phục vụ nhu cầu xem bóng đá của các bạn sinh viên, Ban quản lý KTX ĐHQG TP.HCM đã trang bị màn hình LED dưới sân KTX, hoạt động này tạo nên một sân chơi giải trí lành mạnh, vui tươi, hào hứng cho các bạn sinh viên.

Ghi nhận của Saostar về không khí hào hứng, tinh thần đam mê với bóng đá của hàng ngàn sinh viên tại Khu A – KTX ĐHQG TP.HCM:

Các bạn sinh viên tập trung xếp hàng dưới sân KTX ĐHQG để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan. Các bạn sinh viên tập trung xếp hàng dưới sân KTX ĐHQG để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan.
Ánh mắt chăm chú theo dõi của các nam sinh viên Ánh mắt chăm chú theo dõi của các nam sinh viên
Từ chiều, các sinh viên đã tranh thủ ăn uống, chuẩn bị tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam Từ chiều, các sinh viên đã tranh thủ ăn uống, chuẩn bị tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Ban quản lý KTX ĐHQG TP.HCM đã trang bị màn hình LED cỡ lớn để phục vụ nhu cầu xem bóng đá của các bạn sinh viên. Ban quản lý KTX ĐHQG TP.HCM đã trang bị màn hình LED cỡ lớn để phục vụ nhu cầu xem bóng đá của các bạn sinh viên.
Đây là hoạt động mà KTX thường xuyên tổ chức để phục vụ sinh viên mỗi dịp các trận bóng diễn ra. Đây là hoạt động mà KTX thường xuyên tổ chức để phục vụ sinh viên mỗi dịp các trận bóng diễn ra.
Không chỉ có các bạn nam, các bạn nữ cũng hào hứng với trận đấu hôm nay Không chỉ có các bạn nam, các bạn nữ cũng hào hứng với trận đấu hôm nay
Các nữ sinh chăm chú theo dõi quả bóng lăn Các nữ sinh chăm chú theo dõi quả bóng lăn
Gương mặt sinh viên nào cũng hào hứng, hy vọng đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng Gương mặt sinh viên nào cũng hào hứng, hy vọng đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng
Không quên chuẩn bị quà vặt vừa thưởng thức vừa xem trận đấu. Không quên chuẩn bị quà vặt vừa thưởng thức vừa xem trận đấu.