Học Đường

Học Đường

Công an vào cuộc làm rõ vụ hai nữ sinh đánh nhau trước cổng trường tại Thanh Hóa

Thu Hiếu
Chia sẻ

Ngày 6/3, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện đoạn video hơn 1 phút ghi lại hình ảnh hai nữ sinh đánh nhau trên đường.

Chiều 7/3, thông tin từ UBND xã Bình Lương, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an xã đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân 2 nữ sinh đánh nhau trên địa bàn.

Ông Lê Đức Tuấn, chủ tịch UBND xã Bình Lương, huyện Như Xuân cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 5h ngày 2/3 giữa một em học lớp 9, Trường THCS Bình Lương và một em học ở Trường THCS xã Tân Bình, đều thuộc huyện Như Xuân. Giữa hai em đã có mâu thuẫn từ trước.

Trước đó, vào tối ngày 6/3, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện đoạn video hơn 1 phút ghi lại hình ảnh hai em nữ sinh đánh nhau trên đoạn đường, được cho là gần trường THCS Bình Lương nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Đoạn clip hai nữ sinh ẩu đả trước cổng trường

Cụ thể, trong đoạn video hai nữ sinh lao vào đấm, đá, vật nhau trước sự chứng kiến, cổ vũ của nhiều người xung quanh. Sau đó, nữ sinh áo đen vật nữ sinh kia xuống đường đấm liên tiếp vào vùng đầu. 

Theo như dòng trạng thái của bài đăng đang được chia sẻ trên mạng xã hội, hai nữ sinh này còn kéo nhau vào trong nhà người dân khi không có ai ở nhà để giải quyết mâu thuẫn. Một trong hai nữ sinh đã có người nghỉ học và hiện đang trú tại xã Bình Lương, Tân Bình, Xuân Quỳ, huyện Như Xuân.

Hiện công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Thu Hiếu

BÌNH LUẬN