Mỗi dịp 20/10 hay 8/3 các bạn nam lại đau đầu nghĩ xem nên tặng gì cho bạn gái của mình. Đó có thể là con gấu bông thật lớn, một bó hoa tươi lãng mạn hay một món quà khiến các bạn gái bất ngờ. Đây không chỉ là cách thể hiện sự ga lăng mà còn là dịp để các bạn nam thể hiện tình yêu đối với người con gái đời mình.

Mới đây, CĐM được phen trầm trồ, ghen tị với cách thể hiện tình cảm của hai bạn Bách Khoa. Cụ thể, hai nam sinh này đã ngồi hì hục suốt mấy tiếng đồng hồ để xếp được bông hoa giấy tặng cho người yêu của mình.

Hai nam sinh Bách Khoa cặm cụi xếp hoa tặng người yêu nhân dịp 20/10, dân mạng được phen rần rần gato ảnh 0

Hai nam sinh Bách Khoa cặm cụi xếp hoa tặng người yêu nhân dịp 20/10, dân mạng được phen rần rần gato ảnh 1

Hai thanh niên chăm chỉ nhất năm. Nhìn thế này dân F.A chỉ biết gato thôi! Nguồn Trần Văn Thuần. Hai thanh niên chăm chỉ nhất năm. Nhìn thế này dân F.A chỉ biết gato thôi! Nguồn Trần Văn Thuần.

Người gấp hộp, người gấp hoa, cắt lá một cách rất tỉ mỉ, CĐM nhìn vào chỉ được phen cảm động rớt nước mắt. Vừa mới đăng tải, bức ảnh đã thu hút hàng trăm bình luận và hàng trăm lượt like. Phần lớn mọi người đều cảm phục trước tình cảm chân thành mà hai nam sinh dành cho bạn gái của mình.

“Tự tay gấp hoa tặng bạn gái như này giờ không còn nhiều nữa. Cảm phục trước tình cảm của hai bạn nam này quá!” - Mai An bình luận.

“Bạn trai mình còn không bao giờ tặng mình hoa. Ai yêu được hai bạn này quả là hạnh phúc!” - Lan Khuê chia sẻ.