Gần đây, Hội những người mê trai châu Á lại được phen rửa mắt trước loạt ảnh của một chàng trai học khoa xây dựng ở Trung Quốc. Theo đó, cậu bạn này tên là Thạch Chí Điền, sinh năm 1990, đến từ Đài Bắc, Đài Loan và tốt nghiệp khoa xây dựng thuộc Đại học sư phạm Đài Loan.

Cậu bạn sở hữu một khuôn mặt điển trai và đầy nam tính với sống mũi cao, lông mày rậm và đặc biệt là đôi mắt sâu, sẵn sàng hút hồn người đối diện khi nhìn vào đó. Không chỉ vậy, phong cách thời trang trẻ trung, khỏe khoắn của Chí Điền cũng khiến nhiều cô nàng phải “liêu xiêu”.

Thêm một cực phẩm của khoa xây dựng. Thêm một cực phẩm của khoa xây dựng.
Chỉ một cái nháy mắt đã khiến bao cô nàng muốn rụng tim. Chỉ một cái nháy mắt đã khiến bao cô nàng muốn rụng tim.
Không chỉ có khuôn mặt điển trai, Chí Điền cũng sở hữu một thân hình cao ráo. Không chỉ có khuôn mặt điển trai, Chí Điền cũng sở hữu một thân hình cao ráo.
Đôi mắt sâu có thể hút hồn bất cứ cô gái nào khi nhìn vào. Đôi mắt sâu có thể hút hồn bất cứ cô gái nào khi nhìn vào.
Góc nghiêng thần thánh của chàng trai tốt nghiệp khoa xây dựng. Góc nghiêng thần thánh của chàng trai tốt nghiệp khoa xây dựng.

Tuy tốt nghiệp khoa xây dựng của trường Đại học sư phạm Đài Loan nhưng hiện tại chàng trai họ Thạch lại đang là một người mẫu, diễn viên trẻ. Chí Điền từng tham gia vào bộ phim “Chỉ cần em hạnh phúc” (More Than Blue) được công chiếu vào năm 2018. Bộ phim với cốt truyện cảm động đã lấy đi bao nước mắt của khán giả và phá vỡ kỷ lục phòng vé tại nhiều quốc gia châu Á.

Bên cạnh đó, Chí Điền cũng từng tham gia một số bộ phim khác như First of May, Thời đại thiếu nữ. Trong thời gian gần đây, chàng trai sinh năm 90 còn nhận được lời mời làm người mẫu của tạp chí BODY.

Chí Điền trong bộ phim “Chỉ cần em hạnh phúc” (More Than Blue). Chí Điền trong bộ phim “Chỉ cần em hạnh phúc” (More Than Blue).
Bộ phim với cốt truyện cảm động đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả. Bộ phim với cốt truyện cảm động đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Hiện tại, trang Weibo của Chí Điền đã thu hút hơn 470.000 người theo dõi và con số này trên Instagram là 23.8 nghìn người. Sau khi những bức ảnh của chàng trai họ Thạch được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều bạn nữ đã để lại bình luận “thả thính” trước chàng diễn viên, người mẫu đẹp trai này:

Anh có thể xây gì cũng được, còn em chỉ muốn cùng anh xây dựng gia đình văn hóa“, một người bình luận.

Bạn H.C dí dỏm: “Em không học xây dựng, nhưng em lại muốn cùng anh xây dựng gia đình“.

Anh học xây dựng nhưng sao anh lại tạc tượng anh thả vào trong tim em thế này“, bạn N.V.TN viết.