Lai Thanh Huyền sinh năm 1996 tại Hà Nội, hiện tại cô đang theo học khoa Khách sạn - du lịch, trường  Đại học Thương Mại. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, sắc sảo, Thanh Huyền còn có nét tương đồng với Baifern Pimchanok - một nữ diễn viên Thái Lan được mệnh danh là  “ngọc nữ màn ảnh Thái” .

Ngoài việc học, Thanh Huyền đã trở thành gương mặt được các shop thời trang Hà Thành yêu thích, không chỉ xinh đẹp cô còn sở hữu thân hình siêu chuẩn, chính vì thế không quá ngạc nhiên khi cô nàng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sexy, quyến rũ. Với những yếu tố đó, trang Instagram của cô nàng thu hút tới hơn 85k lượt follow, cũng là một con số “đáng nể” trên mạng xã hội.

Thanh Huyền cũng được đông đảo giới trẻ biết đến là người yêu của rapper đình đám Rhymastic - cha đẻ hit “Yêu 5” siêu nổi tiếng. Thanh Huyền từng song ca cùng với Rhymastic trong bài hát “ Người và ta” từng gây bão  trong 1 thời gian dài. Với giọng hát ấm áp, ngọt ngào, có thể nói đây là sự kết hợp tuyệt vời tạo nên sự thành công của bài hát. Rhymastic từng chia sẻ trên Facebook của mình rằng đó là bài hát được lên ý tưởng và thu âm với thời gian ngắn nhất của mình.

Xinh đẹp, thu hút, Huyền cũng tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do khoa tổ chức. Ngoài ra, 9x cũng là 1 người yêu động vật, cô thường xuyên đăng tải những bức hình về chú cún cưng của mình lên Facebook và Instagram.

Lai Thanh Huyền sinh năm 1996 tại Hà Nội, hiện tại cô đang theo học khoa Khách sạn - du lịch, trường  Đại học Thương Mại. Lai Thanh Huyền sinh năm 1996 tại Hà Nội, hiện tại cô đang theo học khoa Khách sạn - du lịch, trường  Đại học Thương Mại.
Sở hữu gương mặt xinh xắn, sắc sảo, Huyền có nét tương đồng với Baifern Pimchanok - một nữ diễn viên Thái Lan được mệnh danh là  “ngọc nữ màn ảnh Thái” . Sở hữu gương mặt xinh xắn, sắc sảo, Huyền có nét tương đồng với Baifern Pimchanok - một nữ diễn viên Thái Lan được mệnh danh là  “ngọc nữ màn ảnh Thái” .
Nữ sinh ĐH Thương Mại là người yêu rapper Rhymastic và từng góp giọng trong một vài sản phẩm âm nhạc của anh. Nữ sinh ĐH Thương Mại là người yêu rapper Rhymastic và từng góp giọng trong một vài sản phẩm âm nhạc của anh.
Sở hữu thân hình mảnh mai, cao ráo cùng gu thời trang thời thượng, Thanh Huyền là gương mặt quen thuộc của các nhãn hàng có tiếng Sở hữu thân hình mảnh mai, cao ráo cùng gu thời trang thời thượng, Thanh Huyền là gương mặt quen thuộc của các nhãn hàng có tiếng
Với những yếu tố đó, trang Instagram của cô nàng thu hút tới hơn 85k lượt follow, cũng là một con số “đáng nể” trên mạng xã hội. Với những yếu tố đó, trang Instagram của cô nàng thu hút tới hơn 85k lượt follow, cũng là một con số “đáng nể” trên mạng xã hội.
Xinh đẹp, thu hút, Huyền cũng tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do khoa tổ chức Xinh đẹp, thu hút, Huyền cũng tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do khoa tổ chức

Bộ ảnh khoe nhan sắc đẹp mê hoặc của người yêu rapper đình đám Rhymastic

Hình ảnh nền nã nhưng không kém phần hiện đại của Thanh Huyền trong trang phục áo dài trắng Hình ảnh nền nã nhưng không kém phần hiện đại của Thanh Huyền trong trang phục áo dài trắng
Thân thiết chụp ảnh cùng những người bạn của mình Thân thiết chụp ảnh cùng những người bạn của mình

Bộ ảnh khoe nhan sắc đẹp mê hoặc của người yêu rapper đình đám Rhymastic