Thế hệ 'hotgirl ảnh thẻ' mới: Chẳng những xinh mà còn học rất giỏi

Tùng Chi (tổng hợp)Đăng lúc

Ảnh thẻ được cho là hình ảnh chân thực nhất bởi yêu cầu không photoshop, không make-up lồng lộn... Đó là lý do vì sao có nhiều cô gái bỗng nổi như cồn vì ảnh thẻ quá xinh.

Nguyễn Ngọc Mai Phương

Mùa khai trường năm ngoái, khi trào lưu ảnh thẻ sốt trở lại, Nguyễn Ngọc Mai Phương, nữ sinh 2000 tại Hà Nội đã trở nên nổi tiếng khi một lần đăng ảnh mình vào phần bình luận trên một trang mạng lớn.

Loạt ảnh của Mai Phương khi đăng tải lại trong nhóm kín nhận hơn 6 nghìn lượt like

'Tự nhiên thấy nhiều người gửi lời mời kết bạn, nhắn tin, mình cứ nghĩ bản thân đã mắc phải lỗi lầm gì' là chia sẻ của Phương khi bức ảnh thẻ nổi tiếng được chia sẻ chóng mặt.

Trần Nguyễn Hà Giang

Cách đây vài ngày, Trần Nguyễn Hà Giang, cô bạn sinh năm 2001 bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh thẻ 'thần thánh'.

Cô gái với nét mặt xinh như Tây gây xôn xao mạng xã hội

Sự ra đời bức ảnh thẻ này xuất phát từ quyết định táo bạo khi cắt phăng mái tóc dài đã nuôi hơn 10 năm để 'lột xác' đầy cá tính.

Hình ảnh mới với mái tóc ngắn cá tính gây ấn tượng mạnh

Trần Bảo Vân


Một tấm ảnh thẻ trong mùa học quân sự nhìn qua cứ ngỡ là sản phẩm 'lỗi' của nữ sinh trường Kiến Trúc cách đây không lâu cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhanh chóng, thông tin về cô nàng Trần Bảo Vân, 18 tuổi, chủ nhân của bức ảnh lập tức được tìm thấy. Những hình ảnh đời thường của Bảo Vân cũng chiếm được cảm tình của mọi người.

Bảo Vân nhí nhảnh, lí lắc ngoài đời

Dương Ngọc Huyền

Người đẹp 9X Pleiku Dương Ngọc Huyền lại nổi tiếng nhờ bức ảnh thẻ với khuôn mặt cá tính, ngũ quan sắc sảo, được nhận xét là bản sao của 'cô gái thời tiết' BTV Mai Ngọc. Dương Ngọc Huyền sinh ngày 10/10/1998 đến từ Pleiku, hiện cô bạn này đang theo học ngành Ngôn ngữ học - Đại học Công nghệ TP.HCM.

Nữ sinh phố Núi nổi bật với khuôn mặt cá tính

Trần Đỗ Ái Thiên

Cô nàng Trần Đỗ Ái Thiên (sinh năm 1994, nick name Vicky) nổi tiếng nhờ một bức ảnh thẻ cách đây 2 năm. Cô được mệnh danh là 'hot girl ảnh thẻ', vẫn xinh đẹp và thần thái ngay cả khi để mặt mộc, ăn mặc đơn giản.

Vẻ đẹp trong sáng tựa thiên thần của Ái Thiên

Từ bức ảnh thẻ với phong cách ngọt ngào, trong sáng, ấy thế nhưng Vicky bất ngờ thay đổi thành hình tượng cool girl gợi cảm, quyến rũ sau 2 năm du học Úc.

Không ngờ rằng đây lại chính là 'nàng thơ' Ái Thiên dịu dàng trong tấm ảnh thẻ trước kia

BÀI VIẾT

Tùng Chi (tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ