Tối 30/10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và khoa Quan hệ Quốc tế – Học viện Báo chí – Tuyên truyền (Hà Nội) tổ chức lễ hội Halloween 2018 với chủ đề “Rewind – Sự trở lại”. Năm nay, thông điệp mà Ban Tổ chức muốn gửi gắm đó là Những sai lầm của tuổi trẻ, nếu không có chừng mực sẽ không thể quay đầu và làm lại.

Ý tưởng táo bạo và đầy mới mẻ đã và đang là yếu tố thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài học viện. Là một chương trình nhạc kịch với nội dung liền mạch, thu hút, sự kiện Halloween năm nay đem đến nhiều hơn những điều bất ngờ. So với các năm trước, Halloween 2018 gây được ấn tượng mạnh đối với khán giả qua những video clip có tính rùng rợn, hài hước.

Với việc khai thác một đề tài khá mới lạ, chương trình mong muốn đưa lại cho người xem những góc nhìn khác biệt về cuộc sống tâm linh của người Việt Nam, thông qua đó truyền tải thông điệp giàu tính nhân văn về cuộc sống và con người.

Bên cạnh đó, các tiết mục hát, nhảy hiện đại,… được chuẩn bị công phu nên hấp dẫn người xem. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Thái Đinh và Hoàng Dũng.

Bầu không khí ma mị bao trùm hội trường Học viện Báo chí Bầu không khí ma mị bao trùm hội trường Học viện Báo chí
Những câu chuyện rùng rợn, ma mị được khéo léo lồng ghép với những giai điệu lãng mạn, mang lại cảm nhận thú vị cho khán giả Những câu chuyện rùng rợn, ma mị được khéo léo lồng ghép với những giai điệu lãng mạn, mang lại cảm nhận thú vị cho khán giả
Chiếc hộp nhạc bí ẩn, kết nối 2 thế hệ với câu chuyện tương đồng nhau về tình yêu, những bồng bột tuổi trẻ. Chiếc hộp nhạc bí ẩn, kết nối 2 thế hệ với câu chuyện tương đồng nhau về tình yêu, những bồng bột tuổi trẻ.
Điệu nhảy ma mị, huyền bí với không gian tông đen – đỏ chủ đạo khiến không ít khán giả có mặt trong hội trường cảm thấy kinh sợ Điệu nhảy ma mị, huyền bí với không gian tông đen – đỏ chủ đạo khiến không ít khán giả có mặt trong hội trường cảm thấy kinh sợ
Với thông điệp : Hãy sống thật tốt đẹp để mỗi lần “quay trở lại”, ta đều không cảm thấy hối tiếc, vở kịch đã truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn đến người xem Với thông điệp : Hãy sống thật tốt đẹp để mỗi lần “quay trở lại”, ta đều không cảm thấy hối tiếc, vở kịch đã truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn đến người xem
Ca sĩ Hoàng Dũng xuất hiện với mái tóc nhuộm bạc mới lạ, độc đáo nhưng phù hợp với không khí của ngày hội hóa trang, góp vui cho chương trình. Ca sĩ Hoàng Dũng xuất hiện với mái tóc nhuộm bạc mới lạ, độc đáo nhưng phù hợp với không khí của ngày hội hóa trang, góp vui cho chương trình.
Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều tiết mục nhảy hiện đại nóng bỏng, sôi động Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều tiết mục nhảy hiện đại nóng bỏng, sôi động

Sinh viên Học viện Báo chí  Tuyên truyền quẩy hết nấc trong đêm hội Halloween hoành tráng nhất Hà Nội ảnh 7