Lê Thị Mỹ Nhi, sinh năm 1999 đến từ Quảng Trị từng gây sốt cư dân mạng với những hình ảnh khoác áo thẩm phán, ngồi ghế chủ tọa phiên tòa và toát ra khí chất đầy cuốn hút. Mỹ Nhi đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Luật học của Học viện Toà án (Hà Nội). Lê Thị Mỹ Nhi, sinh năm 1999 đến từ Quảng Trị từng gây sốt cư dân mạng với những hình ảnh khoác áo thẩm phán, ngồi ghế chủ tọa phiên tòa và toát ra khí chất đầy cuốn hút. Mỹ Nhi đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Luật học của Học viện Toà án (Hà Nội).
 Ngoài thời gian học ở trường, Mỹ Nhi cũng thử sức với công việc người mẫu cho các bộ ảnh nghệ thuật và thời trang. Chính công việc này giúp cô trở nên tự tin, tìm thấy những góc đẹp của bản thân và có thêm nguồn thu nhập phụ giúp bố mẹ. Ngoài thời gian học ở trường, Mỹ Nhi cũng thử sức với công việc người mẫu cho các bộ ảnh nghệ thuật và thời trang. Chính công việc này giúp cô trở nên tự tin, tìm thấy những góc đẹp của bản thân và có thêm nguồn thu nhập phụ giúp bố mẹ.
 Từ khi ra Hà Nội học tập, Nhi trưởng thành, có suy nghĩ chín chắn. Với Nhi điều quan trọng nhất chính là được bên cạnh những người thân yêu, cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ khi ra Hà Nội học tập, Nhi trưởng thành, có suy nghĩ chín chắn. Với Nhi điều quan trọng nhất chính là được bên cạnh những người thân yêu, cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.
 Quan niệm sống của nữ sinh Học viện Tòa án: “Luôn có những con người phi thường xung quanh bạn, hãy nhìn về phia họ và học tập họ”. Quan niệm sống của nữ sinh Học viện Tòa án: “Luôn có những con người phi thường xung quanh bạn, hãy nhìn về phia họ và học tập họ”.
 Trong cách nhìn nhận của Mỹ Nhi, cuộc sống luôn biến đổi không ngừng nghỉ, bản thân mỗi người cũng cần có sự thay đổi để thích nghi và hoàn thiện bản thân. Chính khi đi qua những thử thách, chúng ta sẽ nhận được nhiều bài học quý giá. Trong cách nhìn nhận của Mỹ Nhi, cuộc sống luôn biến đổi không ngừng nghỉ, bản thân mỗi người cũng cần có sự thay đổi để thích nghi và hoàn thiện bản thân. Chính khi đi qua những thử thách, chúng ta sẽ nhận được nhiều bài học quý giá.
 Mỹ Nhi mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có công việc ổn định và đúng với chuyên ngành đang theo học. Nhi luôn cố gắng sắp xếp giữa việc học và công việc làm thêm, bởi dù sao thì trong giai đoạn hiện tại, học tập vẫn là nhiệm vụ chính mà Mỹ Nhi cần hoàn thành. Mỹ Nhi mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có công việc ổn định và đúng với chuyên ngành đang theo học. Nhi luôn cố gắng sắp xếp giữa việc học và công việc làm thêm, bởi dù sao thì trong giai đoạn hiện tại, học tập vẫn là nhiệm vụ chính mà Mỹ Nhi cần hoàn thành.
 Mỗi năm Mỹ Nhi về thăm nhà từ 2 – 3 lần, một phần vì việc học, việc làm thêm khá bận, phần nữa vì khoảng cách cũng khá xa. Những khoảnh khắc được quây quần bên người thân tiếp thêm động lực để Nhi tiếp tục đặt ra những mục tiêu và dốc sức hoàn thành. Mỗi năm Mỹ Nhi về thăm nhà từ 2 – 3 lần, một phần vì việc học, việc làm thêm khá bận, phần nữa vì khoảng cách cũng khá xa. Những khoảnh khắc được quây quần bên người thân tiếp thêm động lực để Nhi tiếp tục đặt ra những mục tiêu và dốc sức hoàn thành.
 Nhi luôn tự hào mình là một người con của vùng đất Quảng Trị. Đây là mảnh đất dù còn nhiều khó khăn nhưng mọi người luôn luôn yêu thương, quan tâm đến nhau. Ngoài ra, cũng theo chia sẻ của cô gái này, Quảng Trị cũng là điểm đến với phong cảnh hữu tình, nền ẩm thực phong phú, đậm đà và đặc biệt là người dân thân thiện, mến khách. Đi xa đến đâu, Nhi cũng luôn nhớ về mảnh đất nơi “chôn rau cắt rốn”, tự nhắc nhở bản thân mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Nhi luôn tự hào mình là một người con của vùng đất Quảng Trị. Đây là mảnh đất dù còn nhiều khó khăn nhưng mọi người luôn luôn yêu thương, quan tâm đến nhau. Ngoài ra, cũng theo chia sẻ của cô gái này, Quảng Trị cũng là điểm đến với phong cảnh hữu tình, nền ẩm thực phong phú, đậm đà và đặc biệt là người dân thân thiện, mến khách. Đi xa đến đâu, Nhi cũng luôn nhớ về mảnh đất nơi “chôn rau cắt rốn”, tự nhắc nhở bản thân mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 Nhi sở hữu gương mặt khả ái, mái tóc dài suôn mượt cùng dáng người mảnh mai và ánh mắt đầy cuốn hút. Cô đơn thuần chỉ là muốn lưu giữ nét thanh xuân ở Hà Nội, để mai này nhìn lại sẽ có thể nở nụ cưởi rạng rỡ vì năm tháng tươi đẹp ấy. Nhi sở hữu gương mặt khả ái, mái tóc dài suôn mượt cùng dáng người mảnh mai và ánh mắt đầy cuốn hút. Cô đơn thuần chỉ là muốn lưu giữ nét thanh xuân ở Hà Nội, để mai này nhìn lại sẽ có thể nở nụ cưởi rạng rỡ vì năm tháng tươi đẹp ấy.
 Với vóc dáng cân đối cùng chiều cao lý tưởng, cô nàng vô cùng duyên dáng với tà áo dài truyền thống. Với vóc dáng cân đối cùng chiều cao lý tưởng, cô nàng vô cùng duyên dáng với tà áo dài truyền thống.
 Gương mặt thanh thoát của cô nữ sinh tuổi 20. Gương mặt thanh thoát của cô nữ sinh tuổi 20.