Quách Hương Lan (SN 1999) hiện đang là sinh viên năm 2 - chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Học việc Tài Chính (Hà Nội) Quách Hương Lan (SN 1999) hiện đang là sinh viên năm 2 - chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Học việc Tài Chính (Hà Nội)
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai.. nữ sinh gốc Thái Nguyên khiến nhiều chàng trai phải xao xuyến. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai.. nữ sinh gốc Thái Nguyên khiến nhiều chàng trai phải xao xuyến.
Mới chỉ 20 tuổi, nhưng Hương Lan khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi loạt hoạt động nghệ thuật của mình. Mới chỉ 20 tuổi, nhưng Hương Lan khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi loạt hoạt động nghệ thuật của mình.
Cô nàng từng là Quán quân học sinh thanh lịch trường THPT Khánh Hòa (Thái Nguyên) năm 2016; top 32 Sinh viên thanh lịch trường Học Viện Tài Chính. Cô nàng từng là Quán quân học sinh thanh lịch trường THPT Khánh Hòa (Thái Nguyên) năm 2016; top 32 Sinh viên thanh lịch trường Học Viện Tài Chính.

Nữ sinh Học viện Tài chính xinh đẹp như thần tiên tỷ tỷ giàu thành tích thi Hoa khôi

Hiện tại, cô nàng 9X là thành viên ban chuyên môn múa của câu lạc bộ Bạn yêu nhạc tại Học viện tài chính Hiện tại, cô nàng 9X là thành viên ban chuyên môn múa của câu lạc bộ Bạn yêu nhạc tại Học viện tài chính
Lan Hương rất đam mê nghệ thuật múa, và nhiều lần thể hiện tài năng của mình trên các sân khấu lớn nhỏ Lan Hương rất đam mê nghệ thuật múa, và nhiều lần thể hiện tài năng của mình trên các sân khấu lớn nhỏ
Dành nhiều thời gian cho việc học ở trường và ở nhà nhưng Hương Lan vẫn tận dụng thời gian rỗi để làm mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang. Dành nhiều thời gian cho việc học ở trường và ở nhà nhưng Hương Lan vẫn tận dụng thời gian rỗi để làm mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang.
Ngoài ra, cô nàng xinh đẹp còn tham gia 1 bộ phim ngắn của Phim 24h. Ngoài ra, cô nàng xinh đẹp còn tham gia 1 bộ phim ngắn của Phim 24h.
“Mình rất vui khi có thể tự tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân ở độ tuổi này. Sở thích của bản thân là chụp ảnh nên may mắn là mình đã có công việc mẫu ảnh như ý muốn. Thực ra mình không đặt quá vấn đề phải đi làm thêm từ năm nhất nhưng được làm những gì mình đam mê, được khám phá, trải nghiệm thêm nhiều công việc mới mẻ… mình tự thấy cuộc sống thêm ý nghĩa rất nhiều“, nữ sinh chia sẻ. “Mình rất vui khi có thể tự tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân ở độ tuổi này. Sở thích của bản thân là chụp ảnh nên may mắn là mình đã có công việc mẫu ảnh như ý muốn. Thực ra mình không đặt quá vấn đề phải đi làm thêm từ năm nhất nhưng được làm những gì mình đam mê, được khám phá, trải nghiệm thêm nhiều công việc mới mẻ… mình tự thấy cuộc sống thêm ý nghĩa rất nhiều“, nữ sinh chia sẻ.
Nhờ kinh nghiệm làm mẫu ảnh, gương mặt ăn hình… Hương Lan đã tự kiếm được tiền dù vẫn còn đi học. Nhờ kinh nghiệm làm mẫu ảnh, gương mặt ăn hình… Hương Lan đã tự kiếm được tiền dù vẫn còn đi học.
Nhan sắc xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ” của 9X Nhan sắc xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ” của 9X
Chia sẻ về dự định tương lai, cô nàng bật mí: “Bản thân mình sẽ cố gắng theo đuổi và cân bằng giữa việc học và các công việc bên ngoài. Trong thời gian tới, mình sẽ tham gia vào các hoạt động của đoàn hội sinh viên Học viện tài chính để trau dồi bản thân nhiều hơn nữa”. Chia sẻ về dự định tương lai, cô nàng bật mí: “Bản thân mình sẽ cố gắng theo đuổi và cân bằng giữa việc học và các công việc bên ngoài. Trong thời gian tới, mình sẽ tham gia vào các hoạt động của đoàn hội sinh viên Học viện tài chính để trau dồi bản thân nhiều hơn nữa”.

Nữ sinh Học viện Tài chính xinh đẹp như thần tiên tỷ tỷ giàu thành tích thi Hoa khôiNữ sinh Học viện Tài chính xinh đẹp như thần tiên tỷ tỷ giàu thành tích thi Hoa khôi