Những ngày qua, sự kiện “Ladies by Night” của ĐH FPT đang khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên bởi ở đó là màn hóa thân vi diệu của các “mỹ nữ” có cơ bắp. Những ngày qua, sự kiện “Ladies by Night” của ĐH FPT đang khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên bởi ở đó là màn hóa thân vi diệu của các “mỹ nữ” có cơ bắp.
 Trong số hàng chục cái tên, “cô gái Trung Hoa” Nguyễn Trọng Minh là thí sinh có gương mặt hài hòa, xinh đẹp chẳng thua kém bất cứ hot girl nào. Trong số hàng chục cái tên, “cô gái Trung Hoa” Nguyễn Trọng Minh là thí sinh có gương mặt hài hòa, xinh đẹp chẳng thua kém bất cứ hot girl nào.
 Trọng Minh, (18 tuổi, Hải Phòng) đang học khoa Quản trị kinh doanh của Đại học FPT đã xuất sắc giành danh hiệu Thân hình nóng bỏng sau đêm thi. Để rồi nhiều người tò mò không biết bước ra khỏi cuộc thi 10X là người thế nào? Trọng Minh, (18 tuổi, Hải Phòng) đang học khoa Quản trị kinh doanh của Đại học FPT đã xuất sắc giành danh hiệu Thân hình nóng bỏng sau đêm thi. Để rồi nhiều người tò mò không biết bước ra khỏi cuộc thi 10X là người thế nào?
 Không phụ lòng khán giả, Trọng Minh xứng đáng được gọi là cực phẩm! Không phụ lòng khán giả, Trọng Minh xứng đáng được gọi là cực phẩm!
 Được biết, nam sinh FPT có cha là người Việt, mẹ là người Nga. Được biết, nam sinh FPT có cha là người Việt, mẹ là người Nga.
 Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, mắt sâu, mũi cao, thân hình mảnh mai… bảo sao hội chị em vội vàng “truy link” đến thế! Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, mắt sâu, mũi cao, thân hình mảnh mai… bảo sao hội chị em vội vàng “truy link” đến thế!
 Nhìn ảnh ngày bé dễ thương hết nấc, đúng kiểu đẹp trai từ bé! Nhìn ảnh ngày bé dễ thương hết nấc, đúng kiểu đẹp trai từ bé!
 Anh chàng hot girl đất Cảng đang cố gắng học tập để trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai. Anh chàng hot girl đất Cảng đang cố gắng học tập để trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai.
 Thêm một bức ảnh thể hiện vẻ đẹp không phải dạng vừa đâu của Trọng Minh! Thêm một bức ảnh thể hiện vẻ đẹp không phải dạng vừa đâu của Trọng Minh!
 Có lẽ sang năm team 2001, ối bạn đăng ký vào FPT để được gặp gỡ Trọng Minh hàng ngày cũng nên! Có lẽ sang năm team 2001, ối bạn đăng ký vào FPT để được gặp gỡ Trọng Minh hàng ngày cũng nên!