Bùi Khánh Hà hiện đang là sinh viên lớp Anh 7, khoa Tài chính Quốc tế K53, ĐH Ngoại thương Hà Nội. Mới đây, cô bạn gây chú ý khi chia sẻ nhiều hình ảnh có góc chụp nghiêng giống như bản sao của nàng Thư kí Kim - Park Min Young.

“Mình thật sự rất bất ngờ khi được khen giống chị Park Min Young. Chị ấy đẹp lắm, nếu bằng một nửa chị ấy thôi là mình đã vui rồi. Tuy nhiên mình cũng ngại lắm vì trên thực tế mình còn thua xa chị Park Min Young” - Khánh Hà chia sẻ cảm xúc về danh xưng bản sao Thư ký Kim mà mọi người trao tặng cho mình.

Khánh Hà được cho là rất giống Park Min Young. Khánh Hà được cho là rất giống Park Min Young.

Ngoài được cho là có tạo hình giống Park Min Young, Khánh Hà cũng từng được cộng đồng mạng khen giống hệt với diễn viên Park Shin Hye. Vì yêu thích văn hóa Hàn Quốc, đặc biệt là đồ ăn và thời trang, Hà cũng đang theo học tiếng Hàn.

“Mình nghĩ do khuôn mặt của mình khá bầu bĩnh, mắt mình nhỏ với mí lót nên trông giống Hàn Quốc. Những người lạ lần đầu gặp mình cứ ngỡ mình người Hàn, mình cũng giả vờ nói tiếng Hàn luôn, may mà không bị phát hiện” - Khánh Hà nhớ lại kỉ niệm cũ.

Không chỉ thế, nhiều lúc Khánh Hà ra đường với những item trang phục tương tự các mỹ nhân Hàn, các fan cuồng còn tưởng là diễn viên nổi tiếng nào đó của Hàn Quốc, xin chụp hình chung. “Có người còn quá khích, cầm tay và chạy tới ôm hôn, làm mình cũng thót tim” - Khánh Hà tiết lộ những chuyện bi hài mà cô đã từng gặp.

Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 1

Đôi mắt nhỏ, sống mũi cao và cách trang điểm nhẹ khiến Khánh hà trông rất giống người Hàn Quốc Đôi mắt nhỏ, sống mũi cao và cách trang điểm nhẹ khiến Khánh hà trông rất giống người Hàn Quốc

Bên cạnh việc học, làm diễn viên tự do, Khánh Hà còn làm mẫu ảnh và kinh doanh thời trang. Nhờ vậy, 9X đã sớm tự lập kinh tế từ năm nhất Đại học. Những hoạt động nghệ thuật này mang lại cho nữ sinh những trải nghiệm đáng nhớ:

Năm nhất Đại học, mình được tham gia chương trình Sống khác của VTV6. Khi đó, mình ở tại xóm chạy thận Lê Thanh Nghị, sống cuộc sống giống như những con người ở đây. Mình phải đi đánh giày, bán than để kiếm tiền ăn sống qua ngày… Những trải nghiệm đó khiến mình hiểu hơn về cuộc sống, thấm thía được nỗi khổ của những cô chú bác ở đây, mình cảm nhận bản thân trưởng thành, sâu sắc hơn sau những hoạt động như vậy.”

Khi được hỏi về sự nổi tiếng của mình trên mạng xã hội, Khánh Hà cho biết cô bạn chưa từng “nghiên cứu” về việc này. “Mình chỉ làm công việc bản thân thực sự yêu thích. Còn nếu có nhiều người biết đến mình qua các bộ ảnh, các phim ngắn hay TVC, mình coi đó là động lực để làm tốt hơn, cố gắng tạo ra những hình ảnh đẹp hơn, cảm xúc hơn mà thôi.” Nữ sinh bộc bạch bản thân đã yêu thích cái đẹp từ nhỏ, và “cái đẹp là một phần của nghệ thuật”, nên có lẽ cô sẽ theo đuổi nghệ thuật trong thời gian dài, dù ở bất kì lĩnh vực nào.

Mới đây, Khánh Hà thủ vai nữ chính trong phim ngắn Thanh xuân của tớ rực rỡ vì có cậu, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trẻ.

Nữ sinh chia sẻ: “Mình nhớ nhất cảnh quay vào buổi tối là cảnh quay lễ đám cưới, hôm đó Hà Nội trời bão, mưa to lắm nhưng cả đoàn vẫn cứ miệt mài di chuyển khắp các địa điểm quay. Mình thích nhất là khi cả đoàn quây quần ngồi ăn bên nhau, mình ăn tối 2 lần liền! Một kỉ niệm “đáng sợ” nữa là mình phải quay với con gián thật, nó phải rơi trúng vào tay mình khiến hơi sợ và hơi giật mình.”

Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 3

Vai diễn của Khánh Hà trong bộ phim ngắn Thanh xuân của tớ rực rỡ vì có cậu Vai diễn của Khánh Hà trong bộ phim ngắn Thanh xuân của tớ rực rỡ vì có cậu

Có niềm đam mê với kinh doanh đến lạ, trong tương lai, Khánh Hà dự định sẽ mở một shop thời trang riêng cho mình. Đồng thời cũng sẽ hoạt động nghệ thuật dài mặc dù chưa có ý định tiến sâu vào showbiz. “Mình nghĩ tuổi trẻ đang là thời kì sung sức nhất, xinh đẹp nhất nên những ước mơ, trải nghiệm đều phải hết mình, dù cho đó là cảm giác vui hay buồn, đáng sợ… Sau này mình không muốn phải hối hận vì những điều chưa làm được.” - Khánh Hà cho biết.

Nhờ tham gia đóng phim, chụp ảnh và kinh doanh thời trang, 9X đã sớm tự lập kinh tế từ năm nhất Đại học. Nhờ tham gia đóng phim, chụp ảnh và kinh doanh thời trang, 9X đã sớm tự lập kinh tế từ năm nhất Đại học.
Khánh Hà luôn biến hóa trong mỗi concept hình ảnh Khánh Hà luôn biến hóa trong mỗi concept hình ảnh
Vẻ đẹp đậm chất Hàn Quốc của Khánh Hà thu hút nhiều sự yêu mến của giới trẻ Vẻ đẹp đậm chất Hàn Quốc của Khánh Hà thu hút nhiều sự yêu mến của giới trẻ
Ngoài gương mặt xinh đẹp, nữ sinh Ngoại thương còn có thân hình hoàn hảo với chiều cao đáng mơ ước Ngoài gương mặt xinh đẹp, nữ sinh Ngoại thương còn có thân hình hoàn hảo với chiều cao đáng mơ ước

Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 9Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 10Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 11Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 12Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 13Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 14Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 15Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 16Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 17Nhan sắc hút hồn của nữ sinh Ngoại thương đang gây bão cộng đồng mạng vì quá giống Thư kí Kim Park Min Young ảnh 18