Mỹ Linh sinh năm 1997, hiện đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Mỹ Linh sinh năm 1997, hiện đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Mang tên của một nữ diva nổi tiếng ở Việt Nam nên Mỹ Linh cũng sở hữu khả năng ca hát cực đỉnh. Từ những năm cấp 2, Mỹ Linh đã rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, thử sức với các cuộc thi và mang về hàng loạt danh hiệu như giải A Giai điệu Tuổi Hồng cấp huyện, giải Nhì Nữ sinh thanh lịch trường THPT Trần Hưng Đạo năm 2013. Và gần đây nhất, cô bạn đã lọt vào top 5 thí sinh xuất sắc nhất và giành luôn giải thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Tài năng và Duyên dáng VNAM 2018.

Vừa qua cô bạn lọt vào top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Tài năng và Duyên dáng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam 2018 Vừa qua cô bạn lọt vào top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Tài năng và Duyên dáng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam 2018
Và giành luôn cả giải thí sinh được yêu thích nhất với số lượt bình chọn áp đảo Và giành luôn cả giải thí sinh được yêu thích nhất với số lượt bình chọn áp đảo

Tuy nhiên, đối với Mỹ Linh thành tích khiến cô bạn cảm thấy tự hào nhất là đã quyết tâm theo đuổi ước mơ và thi đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Song song với việc học tập, 9x hiện đang là thành viên của nhóm Mây và cộng tác tại Cung Văn Hóa Thể Thao Thanh Niên Hà Nội.

Để có được bước khởi đầu như hiện tại, Mỹ Linh đã phải trải qua khá nhiều khó khăn từ phía gia đình. “Gia đình mình không quá có điều kiện và cũng không có ai theo nghệ thuật, việc mình quyết tâm lựa chọn Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ”, Mỹ Linh chia sẻ về chặng đường đã qua.

“Từ nhỏ mình đã đam mê ca hát và muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Sau 2 năm học tập và rèn luyện trong trường, mình tự tin hơn trước, nhiều kinh nghiệm khi đi biểu diễn hơn, kinh nghiệm khi hát khi đứng trên sân khấu, cách ứng xử với mọi người xung quanh cũng như là khán thính giả”, cô bạn nói thêm.

Nghe Hoa khôi tài năng đẹp không tì vết của Học viện Âm nhạc chia sẻ ước mơ trở thành ngôi sao nhạc Cách mạng ảnh 3Theo đuổi dòng nhạc dân gian và thính phòng, Mỹ Linh hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ chuyên nghiệp và chân chính trong tương lai. Cô bạn cũng khẳng định mình không đặt mục tiêu vào các cuộc thi sắc đẹp khác mà sẽ tập trung vào việc học tập, trau dồi mọi kĩ năng và ngoại ngữ để phát triển con đường ca hát.

Chia sẻ về quyết định lựa chọn dòng nhạc thính phòng, Linh chia sẻ: “Những bản nhạc cách mạng ghi dấu lịch sử chiến tranh, yêu quê hương đất nước … gợi cho mình cảm thấy tự hào, yêu quê hương đất nước hơn! Tuy nhiên, mình cũng như rất nhiều các bạn khác đang học tập trong trường đều có nỗi lo về cơ hội nghề nghiệp về sau! Dù vậy, mình sẽ cố gắng học tập rèn luyện, phấn đấu thật nhiều để có thể có mức thu nhập ổn định mà vẫn theo đuổi được đam mê của mình“.

Ngoài việc học tập tại Nhạc viện Hà Nội, Mỹ Linh còn tham gia biểu diễn cùng nhóm nhạc, tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội do thanh niên sinh viên tổ chức. Xinh đẹp, tài năng, hòa đồng, năng động và cực kì hài hước là những gì có thể miêu tả về cô bạn này. Với sự điềm tĩnh, đam mê và cố gắng không ngừng cho nghệ thuật, Mỹ Linh hoàn toàn có thể là một nghệ sĩ “làm nên chuyện” trong tương lai.

Cùng ngắm nhìn một số bức ảnh xinh đẹp của cô nàng:

Nghe Hoa khôi tài năng đẹp không tì vết của Học viện Âm nhạc chia sẻ ước mơ trở thành ngôi sao nhạc Cách mạng ảnh 4Nghe Hoa khôi tài năng đẹp không tì vết của Học viện Âm nhạc chia sẻ ước mơ trở thành ngôi sao nhạc Cách mạng ảnh 5Nghe Hoa khôi tài năng đẹp không tì vết của Học viện Âm nhạc chia sẻ ước mơ trở thành ngôi sao nhạc Cách mạng ảnh 6Nghe Hoa khôi tài năng đẹp không tì vết của Học viện Âm nhạc chia sẻ ước mơ trở thành ngôi sao nhạc Cách mạng ảnh 7Nghe Hoa khôi tài năng đẹp không tì vết của Học viện Âm nhạc chia sẻ ước mơ trở thành ngôi sao nhạc Cách mạng ảnh 8Nghe Hoa khôi tài năng đẹp không tì vết của Học viện Âm nhạc chia sẻ ước mơ trở thành ngôi sao nhạc Cách mạng ảnh 9Nghe Hoa khôi tài năng đẹp không tì vết của Học viện Âm nhạc chia sẻ ước mơ trở thành ngôi sao nhạc Cách mạng ảnh 10