Những khi bài giảng của các thầy cô đã đi vào giai đoạn… “ru ngủ”, bạn thường làm gì? Những phương pháp như ngủ, vẽ vào sách hay ném thư ngăn bàn… đã quá quen với học trò rồi, các bạn ấy đã sáng tạo trò chơi “chống chán” để mỗi ngày đi học là một ngày thú vị.

Cùng nhau khoác áo mới cho chiếc tẩy của mình, đây có lẽ là trò nghịch ngợm mà các bạn mê trang trí, vẽ vời sẽ không bao giờ chán nhỉ? Cùng nhau khoác áo mới cho chiếc tẩy của mình, đây có lẽ là trò nghịch ngợm mà các bạn mê trang trí, vẽ vời sẽ không bao giờ chán nhỉ?

Nếu thấy giờ học đầu xuân quá nhạt thì đây! Mời bạn vào team của họa sĩ đại tài xem có gì nào! ảnh 1

Tác phẩm lúc rảnh rỗi của cô bạn này được cộng đồng teen truyền tay nhau. (Ảnh: FB Chức Lee Sin) Tác phẩm lúc rảnh rỗi của cô bạn này được cộng đồng teen truyền tay nhau. (Ảnh: FB Chức Lee Sin)
Nhiều bạn bị cuốn hút bởi sự đáng yêu của tác phẩm trên nên cũng thích thú tự trang trí cho chiếc tẩy của mình và khoe thành quả trên mạng xã hội. Nhiều bạn bị cuốn hút bởi sự đáng yêu của tác phẩm trên nên cũng thích thú tự trang trí cho chiếc tẩy của mình và khoe thành quả trên mạng xã hội.

Những chiếc tẩy mang đậm nét nghệ thuật này cũng nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Không ít bạn còn hăng hái học hỏi kinh nghiệm để trang trí đồ dùng học tập của mình. Cùng nghía qua một lượt các tác phẩm bắt mắt này nhé:

Nếu thấy giờ học đầu xuân quá nhạt thì đây! Mời bạn vào team của họa sĩ đại tài xem có gì nào! ảnh 4

Nếu thấy giờ học đầu xuân quá nhạt thì đây! Mời bạn vào team của họa sĩ đại tài xem có gì nào! ảnh 5Nếu thấy giờ học đầu xuân quá nhạt thì đây! Mời bạn vào team của họa sĩ đại tài xem có gì nào! ảnh 6