Tối qua (24/5), teen trường Ams tổ chức chương trình Made in 12. Đây là hoạt động diễn ra hằng năm của học trò năm cuối trường Ams, như một lời chia tay của tuổi học trò. Tối qua (24/5), teen trường Ams tổ chức chương trình Made in 12. Đây là hoạt động diễn ra hằng năm của học trò năm cuối trường Ams, như một lời chia tay của tuổi học trò.
 Tại đây, ban tổ chức đã tổng kết lại tất cả các hoạt động mà học sinh năm cuối gắn bó với nhau trong một năm qua để làm hành trang kỷ niệm. Để sau này, dù bạn đi du học, người ở nhà hay ở bất cứ đâu cũng sẽ nhớ về mái trường mến yêu. Tại đây, ban tổ chức đã tổng kết lại tất cả các hoạt động mà học sinh năm cuối gắn bó với nhau trong một năm qua để làm hành trang kỷ niệm. Để sau này, dù bạn đi du học, người ở nhà hay ở bất cứ đâu cũng sẽ nhớ về mái trường mến yêu.
 Dù trời có mưa giữa lúc chương trình diễn ra nhưng nhiều bạn trẻ vẫn tiếp tục chạy ra sân để vui đùa những giấy phút cuối cùng của đời học sinh. Dù trời có mưa giữa lúc chương trình diễn ra nhưng nhiều bạn trẻ vẫn tiếp tục chạy ra sân để vui đùa những giấy phút cuối cùng của đời học sinh.
 Cổ vũ vô cùng cuồng nhiệt, bất chấp mưa ngày càng nặng hạt Cổ vũ vô cùng cuồng nhiệt, bất chấp mưa ngày càng nặng hạt

Học sinh trường Ams khóc cùng mưa trong đêm chia tay khóa cuối ảnh 4

Đêm Made in 12 diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ trên sân khấu. Nhưng hoạt động ở dưới cũng không kém phần sôi động. Đêm Made in 12 diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ trên sân khấu. Nhưng hoạt động ở dưới cũng không kém phần sôi động.
Là ngôi trường có tỷ lệ du học cao, sau khi tốt nghiệp, teen Ams xa nhau về khoảng cách địa lý nhiều hơn học sinh trường khác. Là ngôi trường có tỷ lệ du học cao, sau khi tốt nghiệp, teen Ams xa nhau về khoảng cách địa lý nhiều hơn học sinh trường khác.

Học sinh trường Ams khóc cùng mưa trong đêm chia tay khóa cuối ảnh 7

Học sinh trường Ams khóc cùng mưa trong đêm chia tay khóa cuối ảnh 8

Thời khắc chia tay đến, những cánh tay siết chặt, những cái ôm không dứt, nhiều bạn đã òa khóc và cùng kể lại những kỷ niệm vui buồn với nhau. Thời khắc chia tay đến, những cánh tay siết chặt, những cái ôm không dứt, nhiều bạn đã òa khóc và cùng kể lại những kỷ niệm vui buồn với nhau.
Và những vòng ốm siết chặt. Và những vòng ốm siết chặt.
Bịn rịn không nỡ xa cô chủ nhiệm - người mẹ thứ hai của cả tập thể lớp Bịn rịn không nỡ xa cô chủ nhiệm - người mẹ thứ hai của cả tập thể lớp
Chỉ hôm nay thôi… Chỉ hôm nay thôi…
… xin cho tôi được buồn chút thôi … xin cho tôi được buồn chút thôi
Nam ca sĩ Hoàng Dũng góp mặt cùng đêm nhạc hội của teen Ams, gửi tặng những ca khúc quen thuộc. Nam ca sĩ Hoàng Dũng góp mặt cùng đêm nhạc hội của teen Ams, gửi tặng những ca khúc quen thuộc.