Đỗ Hà Anh (sinh năm 1997, Hà Nội) là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, qua các bộ phim như: Nhà có nhiều cửa sổ, Lập trình trái tim, Bánh đúc có xương… Cô nàng còn từng đạt giải cao trong nhiều cuộc thi nhan sắc, trong đó nổi bật hơn cả là ngôi vị quán quân cuộc thi “Nét đẹp Tràng An 2013” và “Duyên dáng Hà thành 2013”.

Tốt nghiệp THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Hà Anh theo học trường Đại học Luật Hà Nội, ngành Luật Chất lượng cao. Cô gây ấn tượng với bảng thành tích học tập đáng nể và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. Bên cạnh đó, Hà Anh vẫn nhận lời mời đóng phim, đảm nhiệm những vai diễn đanh đá, sắc sảo.

Năng động và cởi mở là vậy nhưng Hà Anh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Bởi thế mà cô khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi mới đây chia sẻ trên Facebook loạt ảnh hạnh phúc trong lễ vu quy, kèm theo lời cảm ơn người thân và bạn bè đã đến chung vui cùng cô.

Chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình, Hà Anh cho biết: “Mình sẽ tiếp tục hoàn thành việc học ở trường ĐH Luật Hà Nội, bên cạnh đó vẫn sẽ sắp xếp thời gian để tham gia nghệ thuật. Tất nhiên, việc chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình hiện giờ sẽ chiếm phần lớn thời gian và tâm trí, nhưng Hà Anh sẽ không “theo chồng bỏ cuộc chơi” đâu nhé!”

Trong bộ váy cưới lộng lẫy, hoa khôi Hà thành rạng rỡ và xinh đẹp bên cạnh chú rể. Phía dưới loạt khoảnh khắc hạnh phúc là nhiều lời chúc phúc bạn bè gửi đến Hà Anh.

Cô dâu Hà Anh xinh đẹp trong ảnh cưới Cô dâu Hà Anh xinh đẹp trong ảnh cưới

Hoa khôi Duyên dáng Hà thành  hot girl Bánh đúc có xương bất ngờ lên xe hoa khi đang là sinh viên

Nở nụ cười hạnh phúc cùng hôn phu Nở nụ cười hạnh phúc cùng hôn phu

Hoa khôi Duyên dáng Hà thành  hot girl Bánh đúc có xương bất ngờ lên xe hoa khi đang là sinh viênHoa khôi Duyên dáng Hà thành  hot girl Bánh đúc có xương bất ngờ lên xe hoa khi đang là sinh viên

Diễn viên Diệu Hương chung vui cùng Hà Anh Diễn viên Diệu Hương chung vui cùng Hà Anh

Hoa khôi Duyên dáng Hà thành  hot girl Bánh đúc có xương bất ngờ lên xe hoa khi đang là sinh viên