Võ Ngọc Hồng Đào 

Võ Ngọc Hồng Đào (sinh năm 2000, TP.HCM) vượt qua 15 cô gái ở 3 phần thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử để đăng quang danh hiệu hoa khôi trong đêm chung kết Nét đẹp Sinh viên ĐH Hoa Sen 2020. 10X sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, cùng chiều cao 1,73 m.

Hồng Đào còn được đánh giá là thí sinh có câu trả lời thông minh liên quan đến việc sẽ làm gì khi trở thành đại sứ du lịch.

Dàn hoa khôi 10X tài sắc vẹn toàn và sở hữu chiều cao trên 1,70 m khiến người người ngưỡng mộ ảnh 0Dàn hoa khôi 10X tài sắc vẹn toàn và sở hữu chiều cao trên 1,70 m khiến người người ngưỡng mộ ảnh 1Dàn hoa khôi 10X tài sắc vẹn toàn và sở hữu chiều cao trên 1,70 m khiến người người ngưỡng mộ ảnh 2
Hồng Đào cho biết cô rất bất ngờ và hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho gia đình và bạn bè. Nữ sinh tiết lộ cô không hề thấy tự tin khi đến với cuộc thi lần này. Chia sẻ về kỳ nghỉ Tết của mình, tân hoa khôi ĐH Hoa Sen cho biết cô thích một cái Tết đoàn viên sum họp bên gia đình. Năm mới 10X mong muốn việc học tâp được suôn sẻ và có cơ hội tham gia những cuộc thi nhan sắc lớn hơn.

Hoàng Tuyết Nhung

Hoàng Tuyết Nhung (sinh năm 2002) đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Thanh niên Lào Cai tài năng, thanh lịch năm 2019. Nhan sắc 17 tuổi gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ cùng sự tự tin, thông minh khi đứng trên sân khấu. Bên cạnh chiếc vương miện hoa khôi, Tuyết Nhung còn được trao 2 giải phụ là giải hoa khôi ảnh và giải Người mặc áo dài đẹp nhất.

Dàn hoa khôi 10X tài sắc vẹn toàn và sở hữu chiều cao trên 1,70 m khiến người người ngưỡng mộ ảnh 3

Cô gái sinh năm 2002 cho biết rất vui và vinh dự khi trở thành gương mặt đại diện cho thanh niên Lào Cai.

Dàn hoa khôi 10X tài sắc vẹn toàn và sở hữu chiều cao trên 1,70 m khiến người người ngưỡng mộ ảnh 4

10X đặt ra cho mình những mục tiêu sau khi đăng quang sẽ tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội đặc biệt là quảng bá rộng rãi hình ảnh mảnh đất, con người Lào Cai. Phong thái tự tin, gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi cùng dáng người cân đối là những điểm khiến Tuyết Nhung gây ấn tượng với mọi người.

Dàn hoa khôi 10X tài sắc vẹn toàn và sở hữu chiều cao trên 1,70 m khiến người người ngưỡng mộ ảnh 5

Cô hiện nhận nhiều lời chúc mừng của người thân, bạn bè tại trang cá nhân sau khi trở thành gương mặt đại diện cho du lịch tỉnh Lào Cai.

Lê Thị Ngọc Ánh

Lê Thị Ngọc Ánh (sinh năm 2000, quê Nghệ An) dành danh hiệu hoa khôi trong đêm chung kết cuộc thi Miss&Mr VNU 2019 (Sinh viên thanh lịch ĐH Quốc gia Hà Nội).

Dàn hoa khôi 10X tài sắc vẹn toàn và sở hữu chiều cao trên 1,70 m khiến người người ngưỡng mộ ảnh 6

Ngoài danh hiệu hoa khôi, Ngọc Ánh còn nhận thêm hai giải phụ: Thí sinh trình diễn trang phục da hội đẹp nhất và Gương mặt khả ái.

Dàn hoa khôi 10X tài sắc vẹn toàn và sở hữu chiều cao trên 1,70 m khiến người người ngưỡng mộ ảnh 7

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội có chiều cao 1,72 m, khuôn mặt tròn, các đường nét trên gương mặt thanh tú. Cô thường chọn cách trang điểm nhẹ nhàng và trung thành với mái tóc dài.

Dàn hoa khôi 10X tài sắc vẹn toàn và sở hữu chiều cao trên 1,70 m khiến người người ngưỡng mộ ảnh 8

Ngọc Ánh cho biết trước đây, cô chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào. “Thông qua cuộc thi này, mình muốn bản thân biết nỗ lực hơn, trao dồi các kỹ năng mềm và học hỏi từ những thí sinh khác”, nữ sinh chia sẻ.