Những ngày gần đây, hình ảnh của Nguyễn Vũ Mai Phương (21 tuổi, Hà Nội) được chia sẻ trên các diễn đàn và nhận nhiều lời khen từ dân mạng khi sở hữu gương mặt xinh xắn. Dòng thông tin giới thiệu Mai Phương hiện là giáo viên dạy Văn càng khiến nhiều người chú ý. Thông tin về cô nàng 9X cũng liên tục được được tìm kiếm. Những ngày gần đây, hình ảnh của Nguyễn Vũ Mai Phương (21 tuổi, Hà Nội) được chia sẻ trên các diễn đàn và nhận nhiều lời khen từ dân mạng khi sở hữu gương mặt xinh xắn. Dòng thông tin giới thiệu Mai Phương hiện là giáo viên dạy Văn càng khiến nhiều người chú ý. Thông tin về cô nàng 9X cũng liên tục được được tìm kiếm.
 Cô gái đến từ Hà Nội hiện là sinh viên năm 4, khoa Ngữ Văn, ĐH Sư phạm Hà Nội. Bên cạnh việc học, Mai Phương có tham gia giảng dạy các lớp học thêm chứ chưa trở thành giáo viên chính thức. Chia sẻ về chuyên ngành hiện tại, Phương tâm sự Văn là bộ môn cô yêu thích, đam mê từ lâu. Mai Phương từng giành giải học sinh giỏi cấp thành phố và cấp quận môn Văn khi học cấp 2. Cô gái đến từ Hà Nội hiện là sinh viên năm 4, khoa Ngữ Văn, ĐH Sư phạm Hà Nội. Bên cạnh việc học, Mai Phương có tham gia giảng dạy các lớp học thêm chứ chưa trở thành giáo viên chính thức. Chia sẻ về chuyên ngành hiện tại, Phương tâm sự Văn là bộ môn cô yêu thích, đam mê từ lâu. Mai Phương từng giành giải học sinh giỏi cấp thành phố và cấp quận môn Văn khi học cấp 2.
 Lên cấp 3, cô thi vào lớp chuyên Văn của trường THPT Chu Văn An. Phương từng tham gia cuộc thi Học sinh thanh lịch của trường, đạt giải Khuyến khích và giải Icon thân thiện. Năm 2018, Mai Phương tham gia show “Học sao cho tốt” của kênh VTV7.”Ba năm cấp 3 ở trưởng Bưởi là thời gian tuyệt vời, đó là lúc mình đã khám phá ra bản thân yêu thích điều gì. May mắn thay, mình lại tiếp tục theo đuổi đúng đam mê ấy khi lựa chọn vào Sư phạm Văn” -  nữ sinh cho biết. Lên cấp 3, cô thi vào lớp chuyên Văn của trường THPT Chu Văn An. Phương từng tham gia cuộc thi Học sinh thanh lịch của trường, đạt giải Khuyến khích và giải Icon thân thiện. Năm 2018, Mai Phương tham gia show “Học sao cho tốt” của kênh VTV7.”Ba năm cấp 3 ở trưởng Bưởi là thời gian tuyệt vời, đó là lúc mình đã khám phá ra bản thân yêu thích điều gì. May mắn thay, mình lại tiếp tục theo đuổi đúng đam mê ấy khi lựa chọn vào Sư phạm Văn” -  nữ sinh cho biết.
 9X đang phát triển một fanpage ôn thi Văn vào 10 cho các bạn học sinh Hà Nội. Trong tương lai, cô dự định theo đuổi việc trở thành một giáo viên dạy Văn như đúng chuyên ngành của mình. 9X đang phát triển một fanpage ôn thi Văn vào 10 cho các bạn học sinh Hà Nội. Trong tương lai, cô dự định theo đuổi việc trở thành một giáo viên dạy Văn như đúng chuyên ngành của mình.
 Mai Phương sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười vô cùng duyên dáng. Không những thế, Mai Phương còn có một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo nên Mai Phương luôn tự tin trong mọi set đồ. Cô luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Mai Phương sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười vô cùng duyên dáng. Không những thế, Mai Phương còn có một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo nên Mai Phương luôn tự tin trong mọi set đồ. Cô luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
 Góc nghiêng cực phẩm của cựu nữ sinh trường Bưởi Chu Văn An Góc nghiêng cực phẩm của cựu nữ sinh trường Bưởi Chu Văn An

Loạt ảnh đời thường của nữ giáo viên tương lai:

Bất ngờ nổi tiếng với loạt ảnh đời thường duyên dáng, cô giáo dạy Văn tương lai liên tục được truy tìm info ảnh 6Bất ngờ nổi tiếng với loạt ảnh đời thường duyên dáng, cô giáo dạy Văn tương lai liên tục được truy tìm info ảnh 7Bất ngờ nổi tiếng với loạt ảnh đời thường duyên dáng, cô giáo dạy Văn tương lai liên tục được truy tìm info ảnh 8Bất ngờ nổi tiếng với loạt ảnh đời thường duyên dáng, cô giáo dạy Văn tương lai liên tục được truy tìm info ảnh 9Bất ngờ nổi tiếng với loạt ảnh đời thường duyên dáng, cô giáo dạy Văn tương lai liên tục được truy tìm info ảnh 10Bất ngờ nổi tiếng với loạt ảnh đời thường duyên dáng, cô giáo dạy Văn tương lai liên tục được truy tìm info ảnh 11Bất ngờ nổi tiếng với loạt ảnh đời thường duyên dáng, cô giáo dạy Văn tương lai liên tục được truy tìm info ảnh 12