Mới tháng 9 hớn ha hớn hở bước vào một năm học mới vậy mà “đùng” một cái đã đến mùa thi. Giai đoạn này bộ não không còn được sử dụng cho chuyến ăn chơi, yêu đương hay bất cứ vấn đề nào khác mà nhường chỗ cho đống kiến thức khổng lồ từ Triết học, Tư tưởng Hồ Chi Minh cho Toán cao cấp… Môn nào cũng dài, khó lại đòi hỏi khả năng tư duy cao độ.

Hơn nữa, đối với sinh viên đâu phải ngày nào lên lớp cũng học hành chăm chỉ như thời học sinh. Đó là những lúc chúng ta mải mê chụp hình tự sướng, “cày phim”, “kéo rank”… và giờ thì khổ rồi kiến thức “đã học” lại hoàn toàn mới mẻ. Học như thế nào để không bị “tẩu hỏa nhập ma” là trăn trở của rất nhiều sinh viên. Dưới đây là 1001 cách để thoát khỏi “mớ bòng bong” đó!

Nhiều người uống cà phê là không buồn ngủ nhưng 1 số lại không, chính vì thế hãy nghe nhạc sôi động và “quẩy” trước đã! Nhiều người uống cà phê là không buồn ngủ nhưng 1 số lại không, chính vì thế hãy nghe nhạc sôi động và “quẩy” trước đã!
Cái gì có quy củ chẳng hiệu quả nên phải tạo thời gian biểu đàng hoàng cứ đến giờ học là học, giờ chơi là chơi! Cái gì có quy củ chẳng hiệu quả nên phải tạo thời gian biểu đàng hoàng cứ đến giờ học là học, giờ chơi là chơi!
Chọn lọc từ khóa và học theo, những cái “râu ria” thì bỏ. Hãy ghi âm giọng của mình và nghe lại chắc chắn sẽ rất dễ “thẩm thấu”. Chọn lọc từ khóa và học theo, những cái “râu ria” thì bỏ. Hãy ghi âm giọng của mình và nghe lại chắc chắn sẽ rất dễ “thẩm thấu”.
Khuyến cáo để đồng hồ báo thức ngay cạnh tai dễ bị “ức chế” có thể đập chúng ngay lập tức và cũng không để xa quá kẻo… không nghe thấy! Khuyến cáo để đồng hồ báo thức ngay cạnh tai dễ bị “ức chế” có thể đập chúng ngay lập tức và cũng không để xa quá kẻo… không nghe thấy!
Học online cũng là một cách hiệu quả! Học online cũng là một cách hiệu quả!
Hãy tìm ngay 1 nhóm bạn về nhà học nhóm, đừng rủ hội chị em chú dì kẻo đi học lại thành họp chợ. Hãy tìm ngay 1 nhóm bạn về nhà học nhóm, đừng rủ hội chị em chú dì kẻo đi học lại thành họp chợ.
Nguyên tắc bắt buộc rồi! Nguyên tắc bắt buộc rồi!
Ngày xưa, bố mẹ thường cho chúng ta kẹo hay đi chơi vì được điểm 10, giờ cách đó vẫn rất hiệu quả! Ngày xưa, bố mẹ thường cho chúng ta kẹo hay đi chơi vì được điểm 10, giờ cách đó vẫn rất hiệu quả!

Có một sự thật là, hầu hết mọi người đọc đến đây sẽ bị “tẩu hỏa nhập ma” bí quyết ôn thi” chứ chưa phải lượng kiến thức đồ sộ kia. Thế nhưng không sao, “tẩu hỏa” dần cho quen!

Nghĩ đến tương lai và mọi người xung quanh để có động lực ôn thi. Nghĩ đến tương lai và mọi người xung quanh để có động lực ôn thi.
Nghe xong nhớ là mình phải ôn thi không lại mở “đại hội âm nhạc” quên học thì nguy! Nghe xong nhớ là mình phải ôn thi không lại mở “đại hội âm nhạc” quên học thì nguy!
Nhìn hơi hoa mắt nhưng nó logic! Nhìn hơi hoa mắt nhưng nó logic!
Ông cha nói rồi môi trường xung quanh sẽ tạo cảm giác thoải mái nên phòng trọ mà bừa thì học sẽ không vào đâu! Ông cha nói rồi môi trường xung quanh sẽ tạo cảm giác thoải mái nên phòng trọ mà bừa thì học sẽ không vào đâu!