Bùi Thanh Hằng, sinh năm 1993, từng đăng quang Hoa khôi Xây dựng 2011 trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô được đánh giá là thí sinh thông minh, sở hữu tư duy hiện đại. Ngoài ra, Thanh Hằng còn có nhiều tài lẻ như vẽ tranh hay chơi đàn piano. Nhưng khi cuộc thi khép lại, Thanh Hằng không tham gia showbiz.

Lễ vu quy và tiệc cưới của Bùi Thanh Hằng - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - diễn ra ngày 15/11 tại Hà Nội. Người đẹp lên xe hoa với bạn trai Quang Trường. Họ có mối tình đẹp kéo dài 9 năm từ khi cả hai còn ngồi trên ghế nhà trường cấp III. Dàn người đẹp quen mặt của cuộc thi đảm nhận vai trò phù dâu, xuất hiện rạng rỡ bên cô dâu. Họ bao gồm Ngọc Nữ, Thanh Tú, Ngọc Anh… Sau khi cuộc thi khép lại, các thí sinh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và có mặt trong ngày trọng đại của Thanh Hằng.

Nhưng những ngày cô gái lên xe hoa, chàng bạn thân tên Sơn Tùng của Thanh Hằng đã 1 mình gặm nhấm nỗi buồn. Anh làm hẳn 1 album nhắc lại câu chuyện tình bạn chân thành của mình theo cách vô cùng hài hước đã thu hút hàng ngàn lượt like và chia sẻ.

Câu chuyện được kể lại như sau: “Xin chào mọi người, hôm nay Tùng sẽ kể cho mọi người nghe câu chuyện về một trong những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc sống của Tùng.”

Năm 2010, chàng trai gặp cô gái đầu tiên khi học chung lớp Đại học.

Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 0Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 1Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 2Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 3Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 4Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 5Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 6Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 7Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 8Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 9Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 10Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 11Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 12Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 13Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 14Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 15

Có tâm như bạn thân của Top 5 Miss Universe: Làm hẳn album 10 năm bên nhau nhưng cô ấy lại cưới người khác ảnh 16Nụ cười hạnh phúc thể hiện rõ trên gương mặt của Bùi Thanh Hằng khi sắp về chung mái nhà với người đàn ông đã ở bên cô suốt những năm tháng tuổi thanh xuân. Trước hôn lễ, cả hai thực hiện bộ ảnh cưới tại ngôi trường cũ để ôn lại kỷ niệm, cũng là ngôi trường chung của Thanh Hằng và người bạn thân thiết Sơn Tùng.

Thôi thì hoa đã có chủ, dù sao cũng chúc mừng hạnh phúc của “cô giáo hoa hậu” và mong người bạn thân sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng cô bạn thuở thiếu thời của mình như những ngày xuân trẻ.