Lê Hoàng Kim Nguyên là một nữ sinh xinh đẹp và tài năng. Hiện Lê Hoàng Kim Nguyên đang theo học Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Kim Nguyên sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười duyên dáng. Lê Hoàng Kim Nguyên là một nữ sinh xinh đẹp và tài năng. Hiện Lê Hoàng Kim Nguyên đang theo học Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Kim Nguyên sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười duyên dáng.
 Với lợi thế gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn mẫu, Kim Nguyên đã ghi tên mình vào các cuộc thi nhan sắc và xuất sắc giành được những giải thưởng danh giá như Hoa Khôi Tân Sinh Viên khoa Tiếng Anh Đại học Ngoại Ngữ 2018; Á Khôi 1 Mr&Miss UDN – Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019. Với lợi thế gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn mẫu, Kim Nguyên đã ghi tên mình vào các cuộc thi nhan sắc và xuất sắc giành được những giải thưởng danh giá như Hoa Khôi Tân Sinh Viên khoa Tiếng Anh Đại học Ngoại Ngữ 2018; Á Khôi 1 Mr&Miss UDN – Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019.
 Ngoài thời gian học tập tại trường, Kim Nguyên còn làm thêm công việc mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Được sống hết mình với đam mê, Kim Nguyên cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Không những thế, Kim Nguyên còn có thêm những kinh nghiệm cũng như kỹ năng quý giá để phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra, với công việc này còn mang lại cho Kim Nguyên một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mua sắm những món đồ mà bản thân mình yêu thích. Ngoài thời gian học tập tại trường, Kim Nguyên còn làm thêm công việc mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Được sống hết mình với đam mê, Kim Nguyên cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Không những thế, Kim Nguyên còn có thêm những kinh nghiệm cũng như kỹ năng quý giá để phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra, với công việc này còn mang lại cho Kim Nguyên một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mua sắm những món đồ mà bản thân mình yêu thích.
 Chia sẻ thêm đôi chút về sở thích cá nhân, Kim Nguyên cho biết bản thân cô rất thích được đi mua sắm, xem phim và đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước và nếu có cơ hội thì ra cả nước ngoài nữa. Mỗi chuyến đi đều mang lại cho Kim Nguyên những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Chia sẻ thêm đôi chút về sở thích cá nhân, Kim Nguyên cho biết bản thân cô rất thích được đi mua sắm, xem phim và đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước và nếu có cơ hội thì ra cả nước ngoài nữa. Mỗi chuyến đi đều mang lại cho Kim Nguyên những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
 Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Kim Nguyên cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt khóa học tại trường. Và sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật cũng như công việc kinh doanh online mà cô yêu mến. Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Kim Nguyên cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt khóa học tại trường. Và sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật cũng như công việc kinh doanh online mà cô yêu mến.
 Không những sở hữu nét đẹp đậm chất điện ảnh, Kim Nguyên còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo nên Kim Nguyên luôn tự tin trong mọi set đồ. Không những sở hữu nét đẹp đậm chất điện ảnh, Kim Nguyên còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo nên Kim Nguyên luôn tự tin trong mọi set đồ.
 Mới đây, những hình ảnh trong trang phục áo dài trắng của Kim Nguyên được một trang fanpage nổi tiếng chia sẻ và nhận được nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng. Mới đây, những hình ảnh trong trang phục áo dài trắng của Kim Nguyên được một trang fanpage nổi tiếng chia sẻ và nhận được nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng.
 Nữ sinh Đà Nẵng cho biết đây không phải lần đầu tiên cô trở nên “nổi tiếng”, nhưng vẫn không khỏi bất ngờ và cảm thấy vui mừng vì được nhiều người bạn yêu quý. Nữ sinh Đà Nẵng cho biết đây không phải lần đầu tiên cô trở nên “nổi tiếng”, nhưng vẫn không khỏi bất ngờ và cảm thấy vui mừng vì được nhiều người bạn yêu quý.
 Không cần phải trang điểm đậm, nữ sinh Đà thành vẫn toát lên vẻ rạng ngời tuổi đôi mươi. Không cần phải trang điểm đậm, nữ sinh Đà thành vẫn toát lên vẻ rạng ngời tuổi đôi mươi.
 Nụ cười tỏa nắng và ánh mắt biết nói là điểm cộng của nữ sinh này. Nụ cười tỏa nắng và ánh mắt biết nói là điểm cộng của nữ sinh này.