Đã từng là chàng trai rụt rè, nhút nhát trước đám đông

Ngay sau khi đạt giải, Đăng Duy đã nhanh chóng báo tin vui đến bố mẹ, thầy cô, bạn bè để cùng chia sẻ niềm vui chiến thắng này. Thế nhưng, ít ai biết rằng, phía sau chàng trai hay cười nói, năng nổ trong mọi hoạt động trường lớp lại là một con người sống rất nội tâm, thậm chí, trước đó, cậu bạn này từng tự ti, rụt rè trước đám đông.

Nguyễn Tấn Đăng Duy - Giải 3 cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2018. Nguyễn Tấn Đăng Duy - Giải 3 cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2018.

Đăng Duy cho biết, Giải 3 cuộc thi “Nét đẹp sinh viên 2018” là một bước đột phá mới đối với Duy. Có thể nói, đây là cơ hội để Duy thử thách bản thân, thoát ra khỏi vỏ bọc nhút nhát, rụt rè thường thấy hằng ngày. Xuyên suốt cuộc thi, Đăng Duy đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của mọi người. Chính vì thế, cậu bạn đã dần mở lòng hơn, tự tin thể hiện cá tính cũng như tài năng của mình qua những phần thi.

Sau cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2018, Đăng Duy đã tự tin hơn rất nhiều trong việc thể hiện bản thân. Sau cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2018, Đăng Duy đã tự tin hơn rất nhiều trong việc thể hiện bản thân.

Bên cạnh đó, sau cuộc thi, Đăng Duy còn có nhiều cơ hội được mọi người biết đến và nhận được nhiều sự quan tâm chân thành của các bạn.

“Qua cuộc thi lần này, mình nhận thấy, có rất nhiều bạn sinh viên rất tài năng nhưng rụt rè, e ngại, chưa dám thể hiện mình trong các cuộc thi. Thú thực, bản thân mình cũng từng là một trong số đó, thế nhưng, mình đã “liều” đăng ký tham gia quyết định thử sức mình trong một môi trường mới để thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân. Hiện tại, mình đã làm được vậy thì các bạn cũng có thể, thậm chí, có thể làm tốt hơn mình nữa. Chính vì thế, mình mong, mỗi bạn hãy cho mình một cơ hội để khẳng định giá trị bản thân, cũng như cho thanh xuân một lời cảm ơn chân thành”, Đăng Duy chia sẻ.

Chàng trai sống nặng tình cảm, luôn đặt gia đình lên hàng đầu

Đối với Đăng Duy, gia đình là điều quan trọng nhất với cậu bạn, bởi có lẽ mọi việc, mọi hành động mà Duy làm, Duy đều đặt gia đình lên trên hết.

Theo Đăng Duy, khi quyết định một vấn đề gì, người đầu tiên mà Duy chia sẻ chính là ba mẹ, bởi cậu bạn tin rằng, chỉ có ba mẹ mới là người cho Duy hướng đi đúng đắn nhất. Không những thế, khi cảm thấy bản thân thất bại hay gặp khó khăn thì gia đình cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho Duy để chàng trai này có thể chia sẽ, vững tin tinh thần.

Đăng Duy là chàng trai sống thiên về tình cảm nhiều hơn lí trí. Đăng Duy là chàng trai sống thiên về tình cảm nhiều hơn lí trí.

Đặc biệt, trong chuyện tình cảm đôi lứa, Đăng Duy là một con người rất trách nhiệm, luôn sẵn sàng quan tâm và bảo vệ người mình yêu thương. Có lẽ vì thế, nhiều lúc cậu bạn cũng gặp những ý kiến dè bỉu, cho rằng, Duy quá “lụy tình” và “mê muội” trong chuyện tình cảm. Thế nhưng, quan điểm của  Duy, khi yêu chỉ cần hai người là đủ, mọi việc chỉ cần cả hai cùng làm, hiểu nhau và cảm thấy  hài lòng với gì mình đang có là được, còn những lời nói “mỉa mai, soi mói”, Duy đều để ngoài tai.

“Qủa thực, khi bản thân mình là một người con trai nhưng lại sống tình cảm nên đôi lúc mình cũng gặp những lời dị nghị không hay từ phía mọi người, nhất là trong chuyện tình cảm, rất nhiều người hay bảo mình “lụy”, “mê muội”. Thế nhưng, đó là do mọi người chưa tiếp xúc nhiều với mình hoặc cũng có thể do họ chỉ nhìn nhận từ một phía nên mới có những suy nghĩ lệch lạc về mình như thế. Có lẽ, phải những ai gần mình, hiểu mình mới biết được mình là người như thế nào?”, Đăng Duy chia sẻ.

Quan điểm của chàng trai này trong chuyện tình cảm, chỉ cần 2 người 2 lòng với những gì đang có là đủ. Quan điểm của chàng trai này trong chuyện tình cảm, chỉ cần 2 người 2 lòng với những gì đang có là đủ.

Hiện tại, Đăng Duy đang cố gắng hoàn thành tốt nhất các công việc học tập tại trường. Nam sinh cũng cho biết, nếu có cơ hội, cậu bạn sẽ tiếp tục tham gia thử sức mình với các sân chơi khác để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trải nghiệm thực tế, qua đó làm “bàn đạp” để Duy thực hiện theo đuổi ước mơ làm nghệ thuật mà cậu bạn đã ấp ủ từ nhỏ cho đến bây giờ.

Cùng ngắm những hình ảnh của chàng sinh viên Nguyễn Tấn Đăng Duy:

Chàng trai với niềm đam mê nghệ thuật từ bé. Chàng trai với niềm đam mê nghệ thuật từ bé.
Đăng Duy hiện đang theo học tại khoa quản trị nhà hàng - khách sạn trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn. Đăng Duy hiện đang theo học tại khoa quản trị nhà hàng - khách sạn trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn.
Ở trường, Đăng Duy được nhận xét là cậu bạn hòa đồng, năng nổ trong các hoạt động trường lớp. Ở trường, Đăng Duy được nhận xét là cậu bạn hòa đồng, năng nổ trong các hoạt động trường lớp.
Đối với Duy, gia đình là ưu tiên hàng đầu. Đối với Duy, gia đình là ưu tiên hàng đầu.
Sau cuộc thi, chàng trai này đã có thêm nhiều người bạn mới, khiến cuộc sống của Duy nhiều màu sắc hơn. Sau cuộc thi, chàng trai này đã có thêm nhiều người bạn mới, khiến cuộc sống của Duy nhiều màu sắc hơn.
Ít ai biết rằng, chàng trai năng động hiện tại lại là một người ít nói, khá nhút nhát và e dè trước kia. Ít ai biết rằng, chàng trai năng động hiện tại lại là một người ít nói, khá nhút nhát và e dè trước kia.