Giả vờ làm 'fan cứng' của nhóm nhạc BTS, nam sinh bất ngờ 'cưa' ngay được bạn gái xinh đẹp khiến dân mạng nể phục

Tô LoanĐăng lúc

Câu chuyện anh chàng FA đi dự buổi họp mặt của fan BTS may mắn kiếm được cô người yêu đi chơi Trung thu được nhân vật chính chia sẻ khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích và thi nhau chia sẻ như một bí kíp để vượt thoát kiếp cô đơn.

Người hâm mộ của nhóm nhạc nam đình đám BTS ở Việt Nam sẽ chẳng xa lạ gì với những buổi họp fan được các fan club của nhiều tỉnh thành tổ chức. Thế nhưng câu chuyện hi hữu được chính chủ “thớt” chia sẻ trên NEUConfession mới đây trên một diễn đàn hot thì quả là đặc biệt.

Cụ thể, anh chàng đưa em gái của mình là fan của BTS đến tham gia buổi họp fan nhỏ. Tại đây anh vô tình say nắng một bạn nữ xinh đẹp và cố tình tiến đến ngồi cạnh bên. Thấy bạn nữ tham gia buổi họp fan này nên anh chàng đinh ninh cô là một fan cứng của nhóm nhạc. Và rồi chiêu trò tán tỉnh của cậu bạn là giả vờ trở thành fan để tiếp cận, xin thông tin làm quen. Nào ngờ sau một thời gian ngắn trò chuyện và đi chơi, cả hai đã trở thành người yêu của nhau.

BTS có rất nhiều fan hâm mộ, họ nhận nhiều sự yêu thương thì có lẽ đang đáp lại bằng cách se duyên cho fan của mình nhỉ?

“Mình lúc đó trong đầu nghĩ chắc bạn này cũng fan của BTS nên mới ngồi đây xem chăm chú như thế, mình mới chém gió là:
- Mình là fan mới thôi, em mình là fan cứng nên hay nghe rồi hay xem video, mình đâm ra cũng thích.
- Ôi thế chung sở thích rồi anh.
Mình vội lên google lấy ngay ảnh BTS về làm ảnh nền điện thoại ngay.
- Anh còn để ảnh nền điền thoại BTS cơ ạ, chắc anh fan cứng rồi, anh có facebook không, khi nào anh em trao đổi.
[…] Sau buổi hôm ấy, thi thoảng mình với bạn ấy nói chuyện với nhau. Mình cũng thi thoảng tag vào mấy bài viết về BTS. Ngoài chủ đề BTS ra thì cũng nói chuyện nhau, còn hẹn nhau đi chơi riêng.
Sau 4 buổi đi chơi, mình tỏ tình, bạn ấy đồng ý… đến giờ yêu nhau được hơn 1 tuần. Tỏ tình trước Trung Thu đó… may mắn không? Ngẫm tự dưng mình giả làm fan của BTS lại có người yêu”.

Tình huống “vô tình nhặt được vàng” này khiến mọi người đều bất ngờ và vui lây với anh chàng. Thế nhưng đọc đoạn cuối của câu chuyện kể, điều này làm cho cư dân mạng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

“Hôm Trung Thu mình cũng tâm sự với người yêu là:
- Anh ko phải fan BTS đâu, anh thấy hôm đó em xinh quá nên mới giả làm fan thôi.
- Ôi thế á, em cũng không phải fan BTS đâu, hôm đấy em đi cùng bạn em, nó bảo em chờ, tại thấy anh tiến tới, ăn mặc chững chạc thế em cũng thích, cũng muốn nói chuyện và làm quen.”

Vô tình gặp nhau ở buổi họp fan, hữu ý trở thành người yêu của nhau. (Ảnh minh hoạ)

Anh chàng hài hước nói: “Kẻ cắp gặp bà già mọi người à” khiến ai đọc xong câu chuyện cũng không khỏi bật cười. Cuối cùng thì tình yêu hóa ra đơn giản vậy đó. Lời nói dối đặt đúng thời điểm và không có ý gây hại đôi khi lại mang đến tác dụng bất ngờ. Đây có lẽ chính là truyền thuyết “lừa tình” mà người ta vẫn thường hay nói tới.

N.Q.H để lại bình luận: “Anh thì chững chạc, chị thì xinh gái. BTS mai mối quá là đẹp đôi. Chúc mừng hai bạn nhé”. H.D còn tag cả bạn vào và nói: “Hôm nào đi họp fan BTS dắt tớ đi với nhé, để có người yêu”…

“Đây đúng là trò lừa nhau đây mà. Mình hiểu vì sao tôi ế rồi, bởi vì không biết làm màu, cứ thật chân chất ấy“, bạn K.H bình luận.

Chốt hạ lại là muốn có người yêu thì nên thảo mai một chút. Đọc post thấy bạn nữ khá dễ thương, biết hưởng ứng và khi người kia thú nhận cũng không làm họ ngại… hay thật đó“, bạn N.C chia sẻ.

BÀI VIẾT

Tô Loan

TIN TÀI TRỢ